Sửa chữa, khắc phục lỗi mất đèn màn hình trên iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6 Plus

Chuyên sửa chữa điện thoại mất đèn màn hình

Từ trước đến giờ, chưa khi nào iPhone lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng như hiện nay. Ngày càng có nhiều thế hệ iPhone mới ra đời với những kiểu dáng, chức năng hiện đại, ưu việt hơn. Bên cạnh đó, những vấn đề gặp phải với loại smartphone này cũng tăng theo, và một trong số đó là bị mất đèn màn hình.

Triệu chứng của căn bệnh này là điện thoại vẫn hoạt động bình thường, duy chỉ có điều đèn không sáng lên khiến màn hình bị tối. Mặc dù nghe qua có vẻ không nghiêm trọng lắm nhưng nhiều khi nó lại gây nên không ít bất tiện trong thói quen sử dụng điện thoại của mọi người. Ví dụ như khi có cuộc gọi đến thì điện thoại không sáng khiến bạn bị nhỡ, hoặc khó sử dụng lúc trời tối, thiếu ánh sáng v.v… Bởi vậy nếu điện thoại của bạn gặp phải trường hợp này thì cần nhanh chóng khắc phục để việc dùng iPhone trở thành những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Về nguyên nhân gây nên triệu chứng này thì cũng không ít, tuy nhiên những trường hợp thường gặp nhất thì có thể kể đến:

  • IPhone bị va đập mạnh.
  • Iphone bị rớt nước, ẩm, bụi…
  • Màn hình hoặc mainboard bị hỏng.

Nhưng dù với nguyên nhân gì đi chăng nữa thì việc cần thiết nhất là đưa chiếc dế yêu của bạn đến một trung tâm chuyên sửa chữa iPhone uy tín. Và lời gợi ý tốt nhất chúng tôi dành cho bạn chính là Huy Dũng Mobile. Vì nơi đây là cơ sở chuyên kiểm tra, sửa chữa iPhone uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, tận tình và hệ thống thiết bị, linh kiện chính hãng. Hơn thế nữa, quá trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trên hết ở nơi đây chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Đó là:

  • Bước 1: Kiểm tra tổng quát tình trạng máy, đưa ra phương án xử lý và chi phí dự tính. Phần này là hoàn toàn miễn phí, cho dù quý khách chưa có nhu cầu sửa chữa ngay thì cũng không tốn bất cứ một khoản phí nào.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với hướng khắc phục và chi phí do đã đề ra ở bước 1 thì Huy Dũng Mobile sẽ nhanh chóng bắt tay vào sửa chữa. Quá trình này không mất nhiều thời gian do sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên nơi đây. Quý khách có thể chờ lấy luôn và quan sát toàn bộ các thao tác trên iPhone của mình một cách an tâm nhất.
  • Bước 3: Sau khi sửa xong, Huy Dũng Mobile sẽ kiểm tra lại kỹ càng để tăng tính đảm bảo, tránh những sai sót không đáng có khiến khách hàng mất lòng tin và thời gian.
  • Bước 4: IPhone mới được sửa tại Huy Dũng Mobile đều có tem bảo hành. Nếu trong khoảng thời gian này mà quý khách gặp hỏng hóc tương tự thì xin mời đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa iPhone tại trung tâm Huy Dũng Mobile: http://ttnn.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai-iphone-5-5s-5c-uy-tin-gia-re-tai-tphcm/

Từ khóa lên top Google:

iphone 4s mat den man hinh