Cách chọn quà đầy tháng ý nghĩa cho bé

Với những gợi ý quà đáng yêu và thiết thực dưới đây, bạn sẽ yên tâm đi dự tiệc mừng đầy tháng của bé mà không phải băn khoăn về việc chọn quà:

Bộ quây cũi

Đây là món quà lý tưởng cho bé. Bộ quây (drap) dành cho cũi em bé sẽ giúp bé thoải mái, an toàn hơn, giúp bố mẹ yên tâm khi đặt bé nằm trong cũi.

Bộ túi đựng đồ cho bé đi ra ngoài

Với món quà này, sẽ rất gọn gàng và tiện lợi khi bố mẹ đưa bé đi ra ngoài mà cần phải mang theo nhiều thứ lích kích.

Quần áo và giày vải

Đây là lựa chọn phổ biến của nhiều người khi chọn quà cho bé. Bạn hãy chọn cho bé một đôi giày vải hay một bộ đồ với màu sắc đẹp mắt và chất liệu mềm mại nhé, các bé trông sẽ rất đáng yêu với món quà của bạn đấy!

Đồ chơi

Đồ chơi thích hợp cho trẻ từ 0 đến 3 tháng tuổi thường là đồ chơi treo nôi, đĩa nhạc, xúc xắc, lục lạc đeo cổ tay, cổ chân. Ắt hẳn bé sẽ rất thích thú với những thứ đồ với màu sắc rực rỡ, hình thù ngộ nghĩnh, vui nhộn mà bạn tặng đấy.

Máy tạo độ ẩm

Đây là một sản phẩm cần thiết cho bé. Với món quà này, phụ huynh sẽ không còn lo ngại không khí trong phòng của bé bị khô khi sử dụng điều hòa; mặt khác, bé còn tránh được những căn bệnh về đường hô hấp nữa.

Túi ngủ

Ngoài công dụng giữ ấm cho bé, túi ngủ còn giúp bé tránh bị ngạt thở khi bị chăn, màn, khăn đắp che mặt. Món quà này thật hữu ích cho bé phải không các bạn?

Cân sức khỏe

Có một chiếc cân sức khỏe tại nhà thật là tiện lợi. Bé sẽ được bố mẹ thường xuyên theo dõi về chiều cao, cân nặng với món quà này.

Nôi xách tay

 

 

 

Món quà này là một lựa chọn hoàn hảo. Sẽ rất tiện dụng khi bạn muốn đưa bé đi chơi xa đấy!

Máy báo khóc

 

 

Bố mẹ sẽ biết được bé đang khóc ngay cả khi để bé một mình trong phòng riêng. Món quà này đem lại nhiều tiện ích trong việc chăm nom trẻ.

Thảm nằm chơi

 

Nếu món quà của bạn là một tấm thảm đa chức năng thì sẽ rất tốt cho bé đấy. Bé có thể bò, nằm ngửa, nằm sấp, thậm chí là trườn bên trong thảm mà không sợ nguy hiểm gì.

 

 

Từ khóa lên top Google:

quà đầy tháng , quà đầy tháng cho bé trai , quà đầy tháng cho bé gái , đầy tháng bé trai nên tặng gì , đầy tháng bé gái nên tặng gì , quà đầy tháng bé trai , quà tặng đầy tháng , tặng quà đầy tháng cho bé trai , đầy tháng nên tặng quà gì , quà tặng đầy tháng cho bé trai , đầy tháng nên tặng gì , quà đầy tháng cho bé , qua day thang , di day thang nen mua qua gi , quà tặng đầy tháng cho bé gái