Địa chỉ dịch vụ Tẩy Trắng Răng chất lượng cao, giá rẻ tại HCM, HN và trên toàn Quốc

Chuyên Tẩy Trắng Răng bảo đảm uy tín, giá tốt tại Tp. HCM

     *Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp làm trắng răng giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, mang lại màu răng trắng sáng và nụ cười tỏa sáng.

Hotline: 0987099489 – 0120 4613111

tẩy trắng răng

Tại sao cần phải Tẩy Trắng Răng?

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng càng ngày càng phổ biến. Không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp, trắng bóng như ý. Ngoài ra, khi tuổi lớn dần do những thói quen khác như thường dùng các thức ăn, nước uống có có phẩm màu, hút thuốc lá, uống rượu bia… sẽ làm cho màu răng ngày càng bị xẩm màu. Với những nhu cầu đó, công nghệ tẩy trắng răng  ra đời nhất là tẩy trắng răng được xem như một phương pháp cải thiện  thẩm mỹ hiệu quả , đáng tin cậy.

Lợi ích của việc Tẩy Trắng Răng:

  • Nụ cười thoải mái, không còn ngại ngùng làm tăng sự tự tin trong giao tiếp.
  • Bảo vệ men răng khỏi các vi khuẩn và làm răng chắc khỏe hơn.
  • Mang lại hàm răng trắng sáng một cách không ngờ

Quyền lợi của Khách Hàng khi chọn dịch vụ Tẩy Trắng Răng của chúng tôi?

  • Chi phí hợp lí nếu không nói là thấp, chỉ khoảng ½ chi phí tẩy trắng tại phòng nha.
  • Có thể tẩy lại tại nhà nhiều lần , không cần phải đến phòng khám Không như tẩy trắng răng tại phòng khám, chỉ tẩy 1 lần, nếu muốn tẩy lại phải đến phòng khám làm lại từ đầu.
  • Bảo hành 2 năm.

Quy trình Tẩy Trắng Răng:

  • Bước 1: Khám tổng quát Trước tiên, tiến hành kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất, mảng bám trên mặt, kẽ răng… có thể sẽ đề nghị Bạn lấy vôi răng, mảng bám… trước khi tiến hành tẩy trắng nhằm để việc tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
  •  Bước 2: Tạo máng sẽ thực hiện thao tác lấy dấu – khuôn hai hàm răng bạn để làm một máng nhựa trong và mềm, máng này sẽ thật vừa vặn với hàm hai răng của bạn
  • Bước 3: Hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy trắng răng chi tiết: Chải và làm sạch Khay trước khi đeo vào miệng. Sau đó cho một lượng nhỏ vừa đủ thuốc Tẩy trắng răng có dạng gel vào mặt trước mỗi răng trên Khay. Mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay trên miệng tương ứng nhau.Tránh để Khay bị dịch chuyển. Dùng tăm bông làm sạch những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu (nếu có). Đeo Khay khoảng 2-3 tiếng trước khi đi ngủ, hoặc cũng có thể đeo suốt đêm. Lấy khay ra và chải răng sao cho loại bỏ hết vết gel còn dính trên răng. Làm sạch khay dưới vòi nước lạnh, để nơi khô ráo. Lưu ý: Cất thuốc vào ngăn mát tủ lạnh khi không sử dụng

TRUNG TÂM TẨY TRẮNG RĂNG

Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Địa chỉ: 11C BIS, Chung Cư Vĩnh Hội, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM

SDT: 0987099489 – 0120 4613111

Email: [email protected] 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Combo 1:  Dùng cho răng vàng nhẹ

+  1 cặp máng tẩy (hàm trên +  hàm dưới)

+  1 tuýt thuốc

GIÁ:  400k

Combo2:  Dùng cho răng nhiễm màu nặng, tetra, flour

+  1 cặp máng tẩy (hàm trên +  hàm dưới)

+  2 tuýt thuốc

GIÁ  600k

BÁN LẺ:

_ Máng tẩy 1 cặp : 200k

_Thuốc tẩy: Nitewhite 200k/tuýp (USA)