Áo Thun Thiền – In thông điệp về Khoa học Tâm Thức, Thiền Định

Khi ta bắt đầu thực hành Thiền Định là ta đã đặt chân trên con đường tìm về chính mình. Mỗi lần ta thực hành thiền là thêm một lần ta trọn vẹn với con người nội tại bên trong ta. Tâm hồn ta thêm bình an, hạnh phúc. Ta đủ đầy sự an lạc sau thời gian dài thực hành đều đặn mỗi ngày. Ta hiểu biết được những ưu điểm và các khuyết điểm cần hoàn chỉnh. Càng thực hành nhiều hơn ta sẽ yêu thương thực ta đủ nhiều. Rồi tình yêu thương đó lan tỏa, san sẻ cho người thân, bạn bè, những ai ta gặp… Website: www.aothunthongdiep.vn

Vui biết bao với những lợi ích không kể hết của thực hành thiền định. Biết ơn biết bao những ai đã hướng dẫn, thuyết phục ta thực hành thiền. Nhưng sự thay đổi nào cũng khó khăn, khó chấp nhận. Những bước đi đầu tiên luôn bỡ ngỡ, dễ bỏ cuộc, đổ vỡ. Trong giai đoạn đầu của thực hành thiền ta cần sự động viên của những người Thầy, anh em, người bạn đồng chí… Và tự thân ta cũng nhắc nhở mình mỗi ngày. Đó là cách ta tự kỷ ám thị với chính mình.

Hiểu được những lợi ích của thiền định, cũng như động viên người thân, bạn bè và tất cả cộng đồng cùng thực hành thiền nên Áo Thun Thông Điệp phát triển bộ sưu tập các thông điệp về Thiền định, khoa học Tâm thức và thực hành tâm linh gửi đến cả nhà.

Những thông điệp là lời dạy của các Bậc Thầy đã Giác Ngộ, Khai Sáng không phụ thuộc tôn giáo hay hệ tư tưởng. Những sự thật, nguyên lý của cuộc sống, vũ trụ được thiết kế và chuyển tải trên từng chiếc áo thun để ta mặc, ta nhắc nhớ chính mình và chia sẻ đến người ta gặp mỗi ngày.

Một số mẫu áo nổi bật:

Website: www.aothunthongdiep.vn

Áo thun ZenÁo Thun Namste    

Hotline: 0934 337 667

Áo Thun Thông Điệp trân trọng kính mời sự ủng hộ và chung tay lan tỏa thông điệp ý nghĩa thiết thực này đến cộng đồng.

 • Hãy chọn một chiếc áo thông điệp bạn yêu thích trong bộ sưu tập.
 • Hoặc bạn có thể gửi những câu nói, lời dạy của các Bậc Guru mà bạn đang thực hành, tâm huyết về Team Nội dung và Thiết kế của Áo Thun Thông Điệp để in áo theo yêu cầu riêng.
 • Nếu bạn muốn đặt áo cho Nhóm Thiền, CLB Thiền hay cộng đồng tâm linh của bạn, hãy liên hệ để có chính sách giá ưu đãi từ Áo Thun Thông Điệp nhé.
 • Các sự kiện du lịch tâm thức, các chuyến hành hương, hoạt động dã ngoại, Thiền Trăng … là những gì Áo Thun Thông Điệp Tâm Thức, Thiền định mong muốn được đồng hành.

Những hình ảnh cả gia đình cùng thực hành thiền, ăn thực vật (ăn chay), cùng tìm hiểu về tâm thức là những điều quý giá nhất, tuyệt vời nhất mà cả thế giới này đang mong đợi. Để tất cả cùng hướng về một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa, giác ngộ và đầy đủ tình yêu thương chân thật.

Giới thiệu những lợi ích mà Áo Thun Thông Điệp mang lại:

 • Chất liệu vải cao cấp, chuẩn 100% cotton, đã xử lý wash mềm, bền màu, co giãn tốt, mặc mát, thoải mái
 • Thiết kế thông điệp và hình ảnh theo mọi yêu cầu của bạn (hoàn toàn miễn phí)
 • Thời gian thiết kế và in ấn nhanh – giao hàng tận nơi.
 • Giảm giá cho khách hàng mua sỉ với số lượng lớn cho CLB hoặc mua đi bán lại trong các cộng đồng.
 • Bảo hành 3 tháng, đổi trả trong vòng 15 ngày.
 • Đa dạng mẫu mã sẵn có cho sự lựa chọn của bạn
 • Áo Nam, Nữ, Trẻ em, áo cặp, áo gia đình…
 • Quà tặng thông điệp bất ngờ kèm theo mỗi đơn đặt hàng của Áo Thun Thông Điệp.

Áo Thun Thông Điệp chúc tất cả Bình An & thực hành tinh tiến mỗi ngày!

Website: www.aothunthongdiep.vn

SĐT: 0934 337 667