Hướng dẫn chọn giáo viên Yoga tại nhà – Trung Tâm Yoga Tại Nhà

Lĩnh vực, ngành nghề nào cũng cần có những yêu cầu nhất định để mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Và nghề giảng dạy Yoga cũng không ngoại lệ. Một giảng viên Yoga cần phải hội tụ đủ kiến thức không chỉ về Yoga mà còn phải về sư phạm, sức khỏe và dinh dưỡng. Chính vì thế, khi bạn quyết định tìm kiếm một giảng viên Yoga tại nhà thì cần phải sàng lọc qua rất nhiều yếu tố khác nhau để có được một người thầy tốt nhất cho mình.

1.Kinh nghiệm hay thâm niên nghề giang-vien-yoga-tai-nha1-trang-ttnn

Kinh nghiệm giúp giảng viên dạy hiệu quả hơn

 Có lẽ yếu tố này đã quá quen thuộc vì đi đâu và làm gì nó cũng sẽ bị đòi hỏi. Riêng trong lĩnh vực giảng dạy Yoga, người có kinh nghiệm hay thâm niên nghề nhiều sẽ biết được những động tác nào, mức độ nào là phù hợp với người tập. Họ cũng sẽ đoán trước được bạn sẽ dễ tập sai những tư thế nào và tránh được những chấn thương không mong muốn. Ngoài ra, họ cũng có thể cung cấp cho bạn những kiến thức về ẩm thực giúp cải thiện sức khỏe.

2.Chuyên môn giang-vien-yoga-tai-nha2-trang-ttnn

Giảng viên có chuyên môn tốt sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe nhanh hơn

Hãy hỏi những giảng viên mà bạn đã tìm kiếm được rằng “Họ giảng dạy chủ yếu cho nhóm người nào? hay “Họ giảng dạy cho những ai là nhiều nhất?”(người già, trẻ con, nhân viên văn phòng, người bị đau lưng, người giảm béo…). Điều này giúp bạn có được sự hiểu biết về mức độ chuyên môn của họ trong các bài tập. Nó sẽ trở thành cơ sở để bạn quyết định có thuê giảng viên đó hay không bởi không có gì tuyệt vời bằng có được một giảng viên có thể dạy những gì bạn đang cần.

3.Xem facebook hay website của họ nói gì giang-vien-yoga-tai-nha3-trang-ttnn

Những thông tin Yoga trên facebook chứng tỏ họ yêu Yoga rất nhiều

Những thứ này sẽ phần nào củng cố niềm tin trong bạn về người giảng viên đó. Hãy lướt một vòng facebook hay website của họ để xem họ thường post những thông tin gì. Chúng có liên quan đến Yoga hay việc giữ gìn sức khỏe hay không. Nếu có và có nhiều thì hẳn đây là một người yêu Yoga và sẽ dành hết tâm huyết cho nó. Bạn có thể yên tâm vì họ sẽ hết lòng giảng dạy cho bạn và sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giữ gìn sức khỏe cũng như nhan sắc của họ cho bạn.

4.Trùng khớp thời gian giang-vien-yoga-tai-nha4-trang-ttnn

Sắp xếp thời gian giữa giảng viên và người tập tạo nên sự thoải mái

Sẽ chẳng có gì đáng tiếc bằng việc khi bạn đã chọn được giảng viên ưng ý nhưng hai bên lại không sắp xếp được thời gian. Điều này càng trở nên cực kì quan trọng nếu bạn là một người bận bịu. Mỗi giảng viên sẽ không dạy chỉ một nơi mà có thể di chuyển nhiều nơi. Vì vậy, việc họ còn khoảng thời gian trống phù hợp với thì giờ rảnh của bạn là điều rất tốt. Bạn cũng nên hỏi một ngày họ nhận dạy bao nhiêu nơi. Vì nếu họ tập quá nhiều trong một ngày sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi và không thể tập trung cho bạn, kết quả của các bài tập sẽ không được tốt như mong đợi.

5.Chi phí thuê giáo viên Yoga giang-vien-yoga-tai-nha5-trang-ttnn

Một yếu tố không quan trọng lắm nhưng nên cân nhắc

Đây có lẽ là yếu tố cuối cùng mà bạn nên cân nhắc. Nhưng nếu khoảng thu của bạn có giới hạn mà bạn vẫn muốn giữ gìn sức khỏe bằng Yoga thì nên để ý một tí. Tốt nhất là bạn nên liên hệ với những trung tâm Yoga lớn, các website hay cộng đồng Yoga uy tín hoặc được giới thiệu từ người quen sẽ tốt nhất. Như vậy sẽ tránh được tình trạng tiền mất tật mang. Trong điều kiện cho phép, bạn có thể mời một hoặc hai người bạn, như vậy chi phí sẽ được chia đều và hoàn toàn hợp với túi tiền của bạn.

————————————————————————————————————————————-

Chuyên cung cấp Bộ Quần Áo tập Yoga

Hotline: 0987 362 149 – 0934 337 667

Xem thêm hình ảnh tại đây!!!CLICK!!!

Áo Quần do TT YOGA TẠI NHÀ phân phối:

  • Vải cao cấp đã xử lý wash, mềm mịn, không ra màu (giặt máy giặt bình thường).
  • 100% cotton, không xù lông.
  • Mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 2, 4 chiều.
  • Quần vải dầy, ôm nhẹ, phù hợp cho mọi tư thế Yoga.
  • In hình ảnh, chữ theo yêu cầu của bạn (nếu có). 

Quyền lợi của bạn khi mua Bộ Đồ Tập Yoga tại TT Yoga Tại Nhà:

  1. Bảo hành 1 tháng, đổi trả trong vòng 10 ngày.
  2. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng.
  3. Tư vấn và thiết kế miễn phí nếu khách hàng muốn in thông điệp trên áo.
  4. Giảm giá khi mua số lượng lớn.