Dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c uy tín, giá rẻ tại TpHCM

Đến với Huy Dũng Mobile, quý khách sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong việc nghiên cứu và sửa chữa iPhone của chúng tôi.

Gặp bất cứ pan bệnh nào iPhone thường gặp như liệt cảm ứng, tắt loa, micro trục trặc, mất sóng, mất wifi, hao pin, nhòe camera, mất định vị, hư la bàn…, chúng tôi đều nắm rõ và có thể khắc phục sơ bộ cũng như tư vấn hướng sửa chữa tối ưu nhất cho bạn. Trong những trường hợp này, quý khách chỉ cần chờ chưa đến 45 phút là đã nhận lại ngay chiếc dế yêu hoàn chỉnh của mình khi đến sửa chữa tại Huy Dũng Mobile.

Riêng với những ca nặng hơn như lỗi chip IC trên main gây nóng máy, hao pin hoặc rớt nước mất nguồn, va đập mạnh làm cong, gãy gập… không sửa lấy ngay được, Huy Dũng Mobile cam kết điện thoại của khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận trong thời gian gửi máy lại. Để an tâm hơn, quý khách có thể ký tên xác nhận lên màn hình cảm ứng, bo mạch, pin và các bộ phận quan trọng khác.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra toàn diện những chiếc iPhone đó để tìm ra chính xác nguyên nhân gây hỏng hóc đồng thời tránh trường hợp phát sinh thêm chi phí sửa chữa ngoài giá dự tính đã báo. Nếu quý khách tạm thời chưa có nhu cầu sửa ngay thì hoàn toàn có thể nhận lại điện thoại trong tình trạng ban đầu mà không hề tốn bất cứ chi phí nào vì chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra iPhone hỏng hoàn toàn miễn phí.

Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp qua nhiều năm nghiên cứu sửa chữa điện thoại của chúng tôi. Những căn bệnh mà iPhone của bạn gặp phải sẽ được xử lý dứt điểm, nhất là khi chúng chưa từng qua sửa chữa ở nơi khác, với một mức giá vô cùng cạnh tranh và không thể hợp lý hơn được nữa.

Hãy để dế yêu của bạn được chăm sóc bởi dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

Bảng giá sửa chữa điện thoại iPhone tại Huy Dũng Mobile:

Bảng giá sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng Mobile
Sửa chữa phần cứng Giá Bảo Hành
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c mất sóng Liên hệ
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c yếu wifi Liên hệ  Bảo Hành 12 Tháng
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c mất wifi Liên hệ  Bảo Hành 12 Tháng
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c mất cảm ứng Liên hệ
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c không nhận sim Liên hệ
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c không nhận sạc Liên hệ
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c mất loa, mất chuông Liên hệ
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c mất nguồn (chết IC nguồn) Liên hệ
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c không nhận sạc, USB Liên hệ
Sửa chữa điện thoại iPhone 5 5s 5c mất nguồn Liên hệ

Tìm hiểu thêm >> Dịch vụ sửa chữa iPhone Huy Dũng

26.3.2015---banner---huydungmobile