Cách thay thế nút home cho iPhone 4 4s 5 5s 5c 6 6 Plus

Điểm nổi bật của iPhone là thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, và nút Home là một yếu tố chứng minh điều đó, từ thế hệ đầu tiên cho đến nay, mọi chiếc iPhone đều chỉ có một nút duy nhất để điều khiển màn hình ứng dụng. Chính vì được sử dụng nhiều nên nút Home của iPhone bị lờn đi, khó bấm, bấm không ăn cũng là điều dễ hiểu. Trong trường hợp này mình khuyên các bạn nên thay thế luôn nút Home, vì nó thực sự không đắt tiền, mà nếu phải mở toàn bộ chiếc iPhone 5 ra chỉ để sửa chữa một nút Home, lỡ như gặp những người thợ không lành nghề, thực hiện sơ sót  thì sẽ làm ảnh hưởng đến ít nhiều tới bên trong chiếc điện thoại.

Hơn nữa nút Home cho dù được sửa chữa lại cũng chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian gọi là “tạm bợ”, cuối cùng cũng phải thay mới, vì thế tại sao bạn lại tốn nhiều thời gian mà lại không đảm bảo an toàn bằng việc thay nút home iPhone chính hãng, với giá cả phải chăng nhất hiện nay?

Nếu bạn đang băn khoăn và cần được tư vấn hãy đến Huy Dũng mobile, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chỉ cần từ 15- 20 phút để thay thế nút home chính hãng cho bạn với giả cả cạnh tranh nhất, và đảm bảo không để lại 1 dấu vết nào trên chiếc điện thoại của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để mở và thay nút home. Lưu ý các bước sau đây chỉ thực hiện được dễ dàng khi bạn đã có bộ công cụ chuyên dụng sửa chữa iPhone, nếu không có thì các bạn phải cân nhắc kĩ trước khi tháo gỡ iPhone vì có thể sẽ gặp một số rủi ro nhất định.

– Bước 1: đầu tiên là tháo con ốc, sau đó đến miếng Shield bảo vệ nút Home
– Bước 2: tháo gỡ Socket nút Home
– Bước 3: chỉ việc tháo cụm nút Home ra

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: