Vinhomes Central Park – Khu đô thị phức hợp đẳng cấp 5 sao

Ngày nay, khi ngày càng có nhiều “đại gia” xuất hiện tại Việt Nam thì việc sở hữu những căn hộ cao cấp, những biệt thự sang trọng đã trở thành một trong những nhu cầu bức thiết của xã hội. Các tiêu chuẩn cho cuộc sống ngày càng được nâng cao, các yêu cầu từ phía khách hàng không chỉ dừng lại việc sở hữu một căn hộ mà là một không gian sống sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân.

Đứng trước những mong muốn đó, VinGroup cùng đội ngũ thiết kế tài ba đã ngày đêm sáng tạo và phác thảo lên một dự án đáp ứng được các yêu cầu tối thượng cho một chuẩn sống cao cấp bậc nhất hiện nay. Tất cả được tổng hòa trong Vinhomes Central Park – khu đô thị phức hợp đẳng cấp 5 sao hiện đại và cao cấp nhất Việt Nam.

can-ho-vinhomes-central-park-tan-cang-sai-gon-cao-cap
Vinhomes Central Park – khu đô thị sang trọng, hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam

Vinhomes Central Park xây dựng theo thiết kế mang đậm phong cách hiện đại của Châu Âu, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quận Bình Thạnh là nơi có nhiều tiềm năng và đang trên đà phát triển mạnh. Nơi đây đã hình thành các khu đô thị mới với hàng loạt các tiện ích xã hội, hạ tầng giao thông hoàn thiện, thuận lợi trong việc giao thương cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Đẳng cấp 5 sao

Với mong muốn đem lại cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây, Vinhomes Central Park được quy hoạch trên diện tích gần 43ha với diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%. Các phân khu chức năng gồm 10.000 căn hộ cao cấp và trên 100 căn biệt thự hạng sang nằm ven sông Sài Gòn, cao ốc cho thuê Landmark với 81 tầng – đây chính là điểm nhấn sáng giá nhất của toàn dự án – xác lập kỷ lục tòa nhà cao nhất Việt Nam. Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm thương mại và tài chính mới tại TP.HCM trong vòng 2 năm tới với khu TTTM cao cấp, khu văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, căn hộ, khách sạn cao cấp được trang bị hiện đại cùng các tiện ích khác đáp ứng chuẩn 5 sao quốc tế.

tien ich cao cap khu can ho vinhomes cen tral park tan cang Căn hộ Vinhomes Central Park   Biểu tượng mới giữa lòng Thành phố
Các khu tiện ích thuộc dự án Vinhomes Central Park

Dịch vụ 5 sao

Bên cạnh các tiện ích kể trên, Vinhomes Central Park còn được thừa hưởng những dịch vụ có giá trị cao từ Vinhomes. Đó là dịch vụ chăm sóc giáo dục và sức khỏe đã được khẳng định qua hai thương hiệu hàng đầu như: hệ thống trường liên cấp Vinschool Central Park và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park dự kiến được đưa vào hoạt động năm 2015, cùng lúc với quần thể biệt thự bên sông.

Đặc biệt, lần đầu tiên một bến du thuyền sang trọng, hiện đại mà lãng mạn sẽ hiện diện trong khu đô thị Vinhomes Central Park, ngay trên sông Sài Gòn.
Và cuối cùng, không thể không nhắc đến chính sách nâng cao “Chất lượng sống chỉ có tại Vinhomes” của đơn vị đầu tư Vingroup. Đó là chính sách miễn phí 10 năm dịch vụ quản lý, hồ bơi và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng 5 sao.

T.H

img_544f736d9eea3

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.77.199