Dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy Photocopy uy tín tại HCM

Bất cứ một loại thiết bị nào sau một thời gian vận hành thì cũng gặp những trục trặc phiền toái, đôi khi dẫn đến hư hỏng, điều mà chúng ta không hề muôn. Máy photocopy, máy in, máy fax… cũng không ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng máy không ít lần chúng ta phải đau đầu với những lỗi phát sinh, những sự cố hỏng hóc với chiếc máy photocopy của mình, vừa tốn thời gian lại, vừa giảm năng suất làm việc tại văn phòng.

Sửa chữa máy photocopy

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bảo dưỡng và sửa máy photocopy của các hãng lớn như: Canon, Ricoh… Công ty Cổ Phần Trung Việt Hưng của chúng tôi ngoài việc tuyển dụng các kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ra thì việc đào tạo và tái đào tạo nghiệp vụ được thực hiện liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng nhằm đưa đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Vì thế đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi nắm vững được những cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy photocopy thường, máy photocopy kỷ thuật số…

Từ chỗ nắm rõ được nguyên lý hoạt động của máy photocopy một cách sâu sắc cho nên tập thể Công ty Cổ Phần Trung Việt Hưng của chúng tôi đã đưa ra được các phương pháp kỹ thuật: bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy một cách khoa học, nghiên cứu và tìm ra chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc trong quá trình vận hành. Cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy photocopy được công ty chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Hầu hết các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi thực hiện việc bảo trì và sữa chữa chỉ duy nhất đúng một lần là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị, hạn chế việc phát sinh lỗi về sau.

Các lỗi thường gặp trong quá trình vận hành máy Photocopy:

 • – Bản in máy photocopy mờ, bản in bị lem, có sọc, nhiều chấm đen …
 • – Kẹt giấy.
 • – Máy phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành.
 • – Bị ùn giấy, bị gấp 1 góc của tờ giấy..
 • – Máy photocopy báo lỗi bo mạch, báo đèn
 • – Máy không hoạt động, không vào điện…

Chúng tôi cam kết sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thay mới linh kiện một cách uy tín nhất, với chất lượng bản sao chụp đẹp nhất cho các loại máy photocopy như: Canon, Ricoh…, trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quý vị không bị tồn đọng, quý khách có thể an tâm về chúng tôi.

  Bảng giá sửa chữa, bảo hành máy Photo : 

 • Nhận HĐBT : 100 .000 đồng/Tháng
 • Bảo trì, cân chỉnh máy photocopy 100.000 đồng.
 • Bảo dưỡng toàn bộ máy in : 50.000 đồng.
 • Và rất nhiều dịch vụ khác nữa…
 • “Hãy để Trung Việt Hưng chăm sóc Văn phòng bạn”

  Nếu máy photocopy, máy in… của quý khách có bất kỳ sự cố gì hãy vui lòng liên hệ tới Công ty Cổ Phần Trung Việt Hưng của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất với giá cả tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG VIỆT HƯNG

VPGD: 141 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (08) 3837 6288 (8 line). Fax: (08) 3838 5177

Email: [email protected]. Hotline: 090 885 1998