Mua căn hộ tại EHome 3 chỉ với 6,8 triệu đồng/tháng

Với tiện ích đầy đủ, chất lượng sản phẩm đảm bảo, thời gian bàn giao chính xác, giá cả cạnh tranh, dự án bất động sản Ehome 3 trong thời gian qua đã không ngừng thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhưng đó không phải là tất cả, vì chính sách thanh toán linh hoạt từ phía chủ đầu tư cho phép khách hàng hiện nay đặt mua tại đây chỉ phải trả 6,8 triệu đồng/ hàng tháng để sở hữu căn hộ.

Là dòng sản phẩm bất động sản phù hợp với khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở có thu nhập trung bình, EHome 3 của chủ đầu tư Nam Long đã được mở bán rất thành công. Dù đợt mở bán đầu tiên khi thị trường bất động sản đang ảm đạm vào cuối năm 2012, nhưng sản phẩm căn hộ tại đây đã gây bất ngờ cho thị trường khi tiêu thụ đến 1100 căn hộ, trong thời gian sau xu hướng này không đổi, và chỉ tính 10 tháng đầu năm nay 578 căn hộ lại tiếp tục được đặt mua.

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-cao-cap-binh-tan

Dĩ nhiên kết quả khả quan đó không chỉ đến từ giá thành cạnh tranh của EHome 3, mà còn rất nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến trước hết là năng lực và uy tín của chủ đầu tư Nam Long, đặc biệt là sự chính xác trong thời gian bàn giao sản phẩm, hiện nay chỉ tính riêng trong dự án EHome 3, chủ đầu tư đã bàn giao đúng tiến độ 492 căn hộ thuộc 3 block A5, A6, và B1, dự kiến cuối năm nay 392 sản phẩm khác cũng sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Thái độ của chủ đầu tư cũng được thể hiện qua nỗ lực xây dựng một cộng đồng văn minh trong khu căn hộ, tại đây từ khi bàn giao cho khách hàng, chủ đầu tư còn tham gia hỗ trợ vào cuộc sống lành mạnh của cư dân bằng những chương trình như tiệc mừng nhà mới, tiệc nướng ngoài trời, hay những chương trình ngoại khóa miễn phí bổ ích cho trẻ em khu căn hộ: dạy vẽ, dạy bơi, học đánh cầu lông,…tất cả nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng của cư dân.

Mặt khác, thiết kế căn hộ và khu căn hộ với phong cách hiện đại, thẩm mỹ, và cả tiện ích đầy đủ, chất lượng: hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng gym, spa, nhà thuốc tây, trường mầm non,…đã đảm bảo cho EHome 3 là một sản phẩm căn hộ tiện nghi, hạ tầng đồng bộ, thu hút được sự an tâm của khách hàng về một căn hộ lý tưởng, ổn định.

Việc được nhận giải thưởng “Căn hộ tiêu biểu” trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Asia Pacific Property Awards năm 2013-2014, bởi những đánh giá cao bởi giới chuyên môn về mặt quy hoạch, thiết kế, tiện ích dịch vụ cho đến giá bán đã là một lời khẳng định cho thương hiệu của Ehome 3.

Nhưng không chỉ dừng ở đó, EHome 3 còn có thể tiếp cận dễ dàng, bởi khách hàng đặt mua căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ bởi gói vay vốn 30.000 tỷ đồng của nhà nước. Chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách tư vấn hỗ trợ giúp khách hàng tiếp cận gói vay dễ dàng, bên cạnh đó Ngân hàng Vietcombank, một đối tác cho vay, cũng có chính sách giúp đỡ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, theo đó khách hàng sau khi gửi hồ sơ vay vốn đến sẽ được thẩm định cẩn thận theo quy định mới nhất, và được trả lời chấp thuận hay từ chối chỉ trong vòng 3 ngày.

Với hơn 300 trường hợp khách hàng đã tiếp cận thành công gói vay khi đặt mua căn hộ tại EHome 3, cộng thêm những giá trị đã được khẳng định tại khu căn hộ này, ước mơ về sở hữu căn hộ lý tưởng, phù hợp đã không quá xa vời với mọi khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản Nam Long để tìm hiểu thêm về Dự án EHome 3

logo-nam-long-ehome-3-net

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599