Thuốc B-12 5000mcg Quick Dissolve 300 viên từ Mỹ hỗ trợ hệ thần kinh khỏe mạnh

Thiếu vitamin B-12 gây tác hại xấu đến hệ thần kinh và chức năng não bộ. Điều này đúng vì đã được các nhà khoa học chứng minh. Họ chỉ ra rằng nếu cơ thể không có đủ B-12 sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tư duy và nhận thức. Và đây cũng là nguyên nhân vì sao người già trí nhớ kém, bị lẫn. Thiếu hụt B-12 không chỉ là chuyện riêng của người già mà nó còn liên quan đến người trẻ, người lớn. Học sinh tiếp thu bài kém, người lớn làm việc năng suất thấp và thiếu sự tập trung dẫn đến sai sót nhiều. Để duy trì và bảo vệ hệ thần kinh khỏe mạnh, bạn nên bổ sung vitamin B-12 ngay từ bây giờ.

Bổ sung vitamin B-12 bằng cách nào? Kết hợp cải thiện khẩu phần ăn hàng ngày với các thực phẩm động vật chứa nhiều B-12 như cá, thịt, trứng,… cùng thuốc bổ sung được làm từ các thành phần tự nhiên tốt cho não cũng như toàn bộ cơ thể. Bạn có thể thử dùng sản phẩm Kirkland Quick Dissolve B-12 5000mcg, thuốc bổ sung với nhiều công dụng trong vấn đề hỗ trợ chức năng não.

Viên uống tăng cường chức năng của não Kirkland Signature™ Quick Dissolve B-12 5,000mcg 300 viên

Đây là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng vượt trội của hãng Kirkland Signature, Mỹ. Trải qua những quy trình khép kín, chọn lọc kĩ càng từng nguyên liệu dùng để làm thành phần cho thuốc, phải đảm bảo các vitamin khoáng chất 100% tự nhiên có như vậy sản phẩm mới phát huy tối đa công dụng của nó. Những sản phẩm của Kirkland luôn đạt chuẩn USP về chất lượng và tính chất tinh khiết cho thực phẩm chức năng.

Viên uống B-12 5000mcg Quick Dissolve với công thức vượt bậc có chứa methylcobalamin – một dạng cao sinh học của B-12, thúc đẩy hoạt động não bộ. Hàm lượng 5000mcg vitamin B-12 có tác dụng làm chậm lại hoặc đảo ngược quá trình suy giảm chức năng nhận thức. Uống 1 viên hàng ngày bằng cách hòa tan để thuốc dưới lưỡi trong 30 giây, và sau đó nuốt. Sử dụng đều đặn và đúng liều lượng, giúp tăng cường trí nhớ, sức tập trung, ổn định tâm trạng, tăng năng lượng cho cơ thể suốt một ngày dài để làm việc và học tập hiệu quả hơn. Thuốc còn giúp người già phòng tránh nguy cơ mất trí nhớ, bệnh Alzheimer.

Truy cập vào địa chỉ website wowmart.vn để mua sản phẩm thuốc Quick Dissolve B-12 5000mcg 300 viên của Mỹ chất lượng và uy tín. Hãy đến WowmartVN để tự mình trải nghiệm thiên đường mua sắm hàng Mỹ đáng tin cậy mà không lo giá cả cạnh tranh, cùng đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình cho bạn cách thức mua hàng nhanh chóng và đơn giản.

http://wowmart.vn/sp/tang-cuong-chuc-nang-cua-nao-kirkland-signature-quick-dissolve-b-12-5000mcg-300-vien/

 

Default

Wowmart.vn – Siêu thị online giá tốt nhất.

  • Hoạt động từ 8h Sáng đến 9h Tối
  • 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
  • 0901.21.17.17 – 0901.07.1357
  • [email protected]