Làm đẹp với Collagen +C Pomegranate có hiệu quả không?

Nhắc đến sản phẩm làm đẹp từ lựu, nhiều người sẽ nhắc đến Collagen +C Pomegranate dạng nước với chiết xuất chính từ quả lựu, kết hợp hoàn hảo với việt quất, trà xanh và quả cơm cháy và là một trong những sản phẩm của hãng NeoCell Coporation – một thương hiệu uy tín tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều người dân Mỹ tin tưởng sử dụng.

Collagen dạng nước chiết xuất từ hạt lựu Neocell® Collagen+C™ Pomegranate Liquid 473ml

Collagen +C Pomegranate là sản phẩm đặc trưng dành cho những người muốn giữ gìn làn da tươi trẻ và cơ thể khỏe mạnh. Với công thức đặc biệt có chứa Vitamin C, collagen loại 1 và 3 – là cấu trúc protein thiết yếu cho cơ thể, có tác dụng liên kết cấu trúc bên trong giúp tăng độ đàn hồi cho da, chống lão hóa. Axit Ellagic trong quả lựu và chất polyphenol trong trà xanh tạo nên sự kết hợp ưng ý các chất chống oxy hóa của các tế bào gốc tự do, dung dịch iot có trong thành phần có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hấp thụ ion khoáng giúp cho da, tóc, móng được nuôi dưỡng tốt nhất.

Chỉ với 15ml ( 1 muỗng ) Collagen +C Pomegranate dạng nước mỗi ngày, trước bữa ăn 30 phút, bạn không cần phải lo âu việc thiếu Collagen sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và nhan sắc của làn da. Để có trong tay một sản phẩm xách tay chính hãng, bạn truy cập địa chỉ Wowmart.vn , hoặc để biết thêm thông tin sản phẩm bạn nhấp thẳng vào link :

http://wowmart.vn/sp/collagen-dang-nuoc-chiet-xuat-tu-hat-luu-neocell-collagenc-pomegranate-liquid-473ml/

Wowmart VN tự hào là hệ thống siêu thị trực tuyến về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện cho bạn. Nhờ sự uy tín trong nhiều năm, Wowmart VN được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, mua hàng thỏa thích không sợ giá cả làm ảnh hưởng, sản phẩm đa dạng, cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100% nhập khẩu từ Mỹ.

Hãy cùng mua sắm tại Wowmart VN!