Dùng kem Ultra Strength Bengay có thực sự hiệu quả?

Bengay là thương hiệu từ lâu được ưa chuộng tại thị trường Mỹ với nhiều sản phẩm xoa bóp giúp giảm đau như : Bengay Zero Degrees Menthol Pain Relieving Gel, Greaseless Bengay Pain Relieving Cream, Ultra Strength Bengay Pain Relieving Patch v.v…Một trong số sản phẩm  nổi bật đó là kem xoa bóp Ultra Strength Bengay hộp 2 tuýp (226g), với tính năng giảm đau hiệu quả chỉ trong tích tắc ngay sau khi sử dụng giúp nhanh chóng tạm thời cắt đứt các cơn đau cơ bắp, bong ân, viêm khớp, các vết bầm tím, trật khớp v.v…

Dầu xoa bóp làm giảm cơn đau nhức Ultra Strength BENGAY Cream 226g (2 tuýp)

Được nghiên cứu thực nghiệm trên 100 đối tượng bị đau nhức cơ bắp, kem xoa giảm đau tức thì Ultra Strength Bengay đã chứng minh được sự hiệu quả của nó. Với thành phần chính là tinh dầu bạc hà, long não và Methyl Salycilate được gia tăng nhiều hơn bất kì sản phẩm Bengay nào có tác dụng gây nóng, thẩm thấu nhanh vào da, kích thích làm giảm các cơn đau cơ, bong gân, viêm khớp…Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở các vận động viên thể thao, nếu bạn chơi thể thao mà bị đau, có thể thoa kem khoảng 15-30 phút trước khi tập và sau khi tắm để nâng cao hiệu quả giảm đau, tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động của mình.

 

Giờ đây, bạn thực sự không còn phải gặp khó khăn và lo lắng những hoạt động của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi các triệu chứng bong gân, đau cơ bắp, viêm khớp, trật khớp hay đau nhức ở các vùng lưng, nơi bầm tím vì đã có Ultra Strength Bengay (226g) đồng hành cùng bạn. Thương hiệu Bengay từ rất lâu đã nổi tiếng và đứng đầu trong tất cả các sản phẩm giúp giảm đau nhanh chóng, trải qua hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển, nay Bengay đã được đầu quân về với công ty hàng đầu tại Mỹ Johnson & Johnson.

Nếu bạn bị bong gân, đau cơ bắp, viêm khớp v.v…hãy thử tìm mua và trải nghiệm sản phẩm Ultra Strength Bengay 2 tuýp 226g tại địa chỉ Wowmart.vn. Ra đời vào năm 2010, Wowmart VN cho đến nay đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng về các loại sản phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ. Bạn đang lo ngại giá thành của sản phẩm? Wowmart cam đoan chỉ bán hàng với một mức giá ổn định, phù hợp và không hề dao động như thị trường bên ngoài , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng nơi đây.

Bạn tìm hiểu thêm thông tin và cách sử dụng ở đây nhé!

http://wowmart.vn/sp/ultra-strength-bengay-cream-8-ounces/

tu-van-mua-hang