Bổ sung vitamin bằng cách nào cho trẻ biếng ăn?

Biếng ăn ở trẻ là vấn đề khiến các bậc phụ huynh luôn lo lắng và luôn tìm cách để cải thiện bữa ăn hằng ngày để kích thích sự thèm ăn của trẻ nhưng không có hiệu quả. Một sản phẩm đang được các bà mẹ Mỹ tin dùng trong việc bổ sung vitamin cho trẻ bị biếng ăn là Vitafusion l’il critters gummy vites – một loại thuốc bổ sung vitamin cho trẻ với hình dạng của những viên kẹo dẻo. Đây được xem là phương pháp trọn vẹn nhất cho các bậc cha mẹ có con biếng ăn, vừa bổ sung vitamin giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, giúp trẻ hết biếng ăn đồng thời giúp các bà mẹ tránh tình trạng mệt mỏi và căng thẳng mỗi lần cho con ăn hoặc uống thuốc.

Biếng ăn ở trẻ sẽ ảnh hưởng tới thể chất cũng như tinh thần của trẻ, nếu để tình trạng này kéo dài trẻ sẽ gặp những vấn đề nghiêm trọng hơn. Hậu quả của vấn đề biếng ăn ở trẻ rõ nhất ở trẻ đó là vấn đề suy dinh dưỡng. Vì đang trong giai đoạn phát triển nên nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của trẻ rất lớn. Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã chỉ ra rằng những trẻ biếng ăn, điểm trí tuệ thua kém hơn hẳn so với trẻ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất và sự thua kém này có thể tiếp tục ảnh hưởng suốt 5 năm phát triển sau này của trẻ. Khả năng miễn dịch ở trẻ cũng bị suy giảm khi trẻ không được cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ tăng sức đề kháng, các bệnh dễ dàng tấn công như các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp như viêm họng, viêm đường hô hấp trên, viêm phổi, tiêu chảy… Ngoài ra, khi trẻ bị thiếu chất sẽ khiến trẻ mệt mỏi và lười vui chơi với mọi người xung quanh, đây là nguyên nhân ảnh hưởng tới chỉ số cảm xúc ở trẻ, nếu nguy hiểm hơn trẻ có thể mắc chứng trầm cảm.

Với thuốc bổ Vitafusion l’il critters gummy vites sẽ giúp các bậc phụ huynh thoát khỏi những lo lắng về các vấn đề trên nhờ vào các vitamin và một số khoáng chất quan trọng đối với việc phát triển sức khỏe của trẻ có trong sản phẩm. Nhờ các vitamin như vitamin C giúp tăng khả năng miễn dịch của trẻ, phòng tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp như viêm phổi, viêm họng cũng như về đường tiêu hóa giúp trẻ khỏe mạnh kích thích sự thèm ăn ở trẻ; vitamin D tăng khả năng hấp thụ canxi, hình thành khung xương và răng chắc khỏe; các vitamin nhóm B hỗ trợ sự phát triển của các tế bào trong cơ thể; vitamin E giúp chống lại gốc oxy hóa,…

Nếu như con bạn mắc chứng biếng ăn hoặc cần bổ sung vitamin cho cơ thể thì kẹo dẻo l’il critters gummy vites bổ sung đa vitamin rất thích hợp cho bé. Với 275 viên kẹo dẻo thơm ngon, với vị ngọt dễ ăn cùng với hình thù ngộ nghĩnh chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích mê loại kẹo bổ này.

Để mua kẹo dẻo bổ sung vitamin Vitafusion l’il critters gummy vites của Mỹ tại Việt Nam, bạn chỉ cần liên hệ Wowmart VN – siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Mỹ qua địa chỉ truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là địa chỉ luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm : kẹo dinh dưỡng bổ sung vitamin