Viên uống Omega 3 6 9 của Nature Made giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch

Viên uống Omega 3 6 9 của Nature Made giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch

Viên bổ sung Omega tốt cho tim Nature Made® Triple Omega 180 viên

Xơ vữa động mạch là gì? Là bệnh tác động đến động mạch, thành mạch máu trở nên xơ cứng bởi các mảng xơ vữa phát triển trong thành mạch. Nó có thật sự nguy hiểm không? Xơ vữa động mạch là nguyên nhân dẫn đến các bệnh tim mạch nguy hiểm như đau tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,… Hãy phòng ngừa xơ vữa động mạch để có một trái tim khỏe mạnh bẳng cách ăn uống và xây dựng lối sống khoa học.

Đồng thời kết hợp với thuốc bổ sung sẽ đem đến hiệu quả cao hơn cho bạn trong vấn đề phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch nói riêng và bệnh tim nói chung. Đồng cảm với nỗi lo của người tiêu dùng, Nature Made, nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Mỹ đã cùng các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và phát minh thành công công thức mới của sản phẩm Nature Made Triple Omega 3 6 9 180 viên, chứa các chất bổ sung cần thiết giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng, sản phẩm Nature Made vẫn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao về độ sạch và tính hiệu quả, và là thương hiệu đáng tin cậy của hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới.

Công thức không màu, không hương vị nhân tạo kết hợp với 434mg axit béo omega-3, 276mg omega-6 và 170mg omega-9 giúp bảo vệ, ngăn ngừa tối đa các bệnh về tim. Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích sử dụng omega-3 và omega-6 như một phần của kế hoạch ăn uống cho tim khỏe, bởi cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được các chất béo không bão hòa thiết yếu. Các axit béo omega 3 6 9 có tác dụng làm giảm lượng mỡ trong máu, ổn định nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, hạn chế nhồi máu cơ tim. Cộng với chiết xuất từ tinh dầu hạt lanh, cây rum, oliu duy trì hàm lượng axit béo trung bình ở trạng thái cân bằng giúp tăng cường chức năng tim và hệ tuần hoàn cho cơ thể luôn mạnh khỏe. Nhằm giúp thuốc phát huy hiệu quả tối đa, bạn nên dùng đều đặn mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn hoặc trong bữa ăn.

Omega 3 6 9 của Nature Made, Mỹ chứa nhiều hàm lượng axit béo omega 3 6 9 từ dầu cá nhằm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, cải thiện sức khỏe tim mạch. Sản phẩm ngày càng phổ biến tại thị trường Việt bởi nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dùng. Sản phẩm đang được phân phối tại siêu thị trực tuyến WowmartVN, một địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và uy tín từ những ngày đầu thành lập. Không chỉ có Omega 3 6 9 của Nature Made mà còn nhiều sản phẩm khác tại WowmartVN đều nhập khẩu từ Mỹ về. Hãy đến với chúng tôi, wowmart.vn để bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

http://wowmart.vn/sp/vien-bo-sung-omega-tot-cho-tim-nature-made-triple-omega-180-vien/