Có nên bổ sung canxi hằng ngày của sản phẩm tại Mỹ Vitafusion Calcium không?

Không chỉ có người lớn mới quan tâm đến vấn đề lão hóa xương mà ngay cả những trẻ em cũng cần có sự quan tâm đặc biệt. Bởi trẻ em đang trong quá phát triển thể chất cũng như trí não, khung xương không được phát triển theo từng ngày sẽ dẫn đến chứng còi xương và một giấc ngủ không ngon sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ. Tất cả tình trạng trên là do cơ thể bạn đang thiếu hụt canxi trầm trọng. Vậy làm thế nào để bổ sung canxi cho cơ thể khỏe mạnh?

Những điều bạn mong muốn đều nằm trong một sản phẩm duy nhất, Vitafusion Calcium. Một loại thuốc bổ được sản xuất tại Mỹ với lượng tiêu thụ lớn ở nước này. Thêm một vấn đề nữa đang được nhiều người tiêu dùng đặt ra, việc dùng Vitafusion Calcium sản phẩm của Mỹ bổ sung canxi hằng ngày có nên hay không? Xin nói thêm đây là một dạng thực phẩm chức năng không phải thuốc nhằm bổ sung các khoáng chất cần thiết hỗ trợ sức khỏe con người. Đặc biệt có thể dùng hàng ngày, nhưng phải đúng liều lượng ăn 2 viên mỗi ngày, ngoài ra các chuyên gia còn khuyến cáo thêm những người mắc bệnh thận muốn dùng sản phẩm này phải hỏi ý kiến bác sĩ trước.

Kẹo dẻo bổ sung Canxi vitafusion™ Calcium 500mg 100 viên

Thương hiệu Vitafusion đã cùng các chuyên gia y tế nghiên cứu và sáng chế loại kẹo dẻo này dựa trên những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể kết hợp với hương trái cây và kem tự nhiên giúp bổ sung chất hiệu quả. Viên Vitafusion Calcium cung cấp lượng canxi và vitamin đủ cho nhu cầu hàng ngày. Canxi là một khoáng chất phong phú, chiếm hơn 99% được tìm thấy trong xương, 500mg canxi công thức mới có trong viên uống góp phần chống loãng xương, duy trì sự tuần hoàn máu và nhịp tim. Vitamin D còn được ví như “vitamin mặt trời” có trong kẹo dẻo giúp giảm đáng kể tình trạng suy nhược và có vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương.

Năm 1998, ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung Vitafusion đã được biết đến rộng rãi và là một trong những thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Sau này được du nhập vào Việt Nam bởi công ty phân phối sản phẩm chính hãng Wowmart, Vitafusion Calcium đã từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng Việt, không chỉ sản phẩm bổ sung canxi mà còn những sản phẩm khác của hãng. Không như nhiều đại lý hay hàng xách tay với giá cả hay thay đổi, đến với wowmart.vn khách hàng sẽ mua được những sản phẩm có giá bình ổn, và quan trọng hơn là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo bạn mua hàng chất lượng và uy tín.

http://wowmart.vn/sp/keo-deo-bo-sung-canxi-vitafusion-calcium-500mg-100-vien/