Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 150 viên

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA là sản phẩm giàu dinh dưỡng với 23 loại vitamin, khoáng chất, và omega – 3 fatty acids – những dưỡng chất rất cần cho cơ thể người mẹ. Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Mutil DHA sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để giúp bé phát triển toàn diện trí não và luôn khỏe mạnh.

Điểm nổi bật:

Thành phần chứa tổng cộng 23 vitamin, chất khoáng cần thiết kèm theo omega-3 fatty acids. Trong đó chủ yếu là những dưỡng chất sau:

DHA: bên cạnh vai trò là 1 omega-3 fatty acids nuôi dưỡng trí não trẻ phát triển, DHA còn có chức năng hỗ trợ hình thành võng mạc. Theo các chuyên gia. Việc bổ sung đủ DHA khi mang thai sẽ giúp bé thông min hơn, tăng cường nhận thức và sự nhanh nhẹn của bé. Thai phụ được khuyến cáo nên có 200-300mg DHA mỗi ngày.
High folic acid content: Là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng cho sự khỏe mạnh và tăng cường sức miễn dịch ở trẻ.Ngoài ra axit folic cũng giúp ngăn ngừa các bệnh về não hay hạn chế dị tật cho bé
Sắt: đáp ứng đủ sắt sẽ tạo điều kiện cho bé phát triển về cả thể chất lẫn nguồn năng lượng trong cơ thể.
Kẽm: cũng có vai trò quan trọng trong quá trình phát triền thai nhi.
Vitamin D: Bên cạnh canxi, vitamin D cũng có chức năng chính trong quá trình phát triển bộ xương ở thai nhi và hỗ trợ xương mẹ chắc khỏe.

Thành phần:

Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol)

Hướng dẫn sử dụng:

– Sản phẩm dành cho phụ nữ đang trong giai đoạn thai kì hay cho con bú.

– Sau bữa ăn uống 1 viên/ngày

– Bảo quản nới khô ráo, tránh ánh nắng, để xa tầm tay trẻ em.

Hầu hết các bà mẹ khi mang thai đều lo lắng, thắc mắc liệu mình đã cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể hay cần phải có chế độ ăn uống như thế nào để đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Các bà mẹ tai Mỹ luôn được các chuyên gia khuyến khích nên dùng thêm các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất.. trong quá trình mang thai thậm chí cả trước giai đoạn đó.

Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Mutil DHA là sản phẩm được các chuyên gia chế tạo đặc biệt riêng cho phụ nữ mang thai để giúp họ cung cấp dưỡng chất. Với hơn 23 loại vitamin, khoáng chất cùng với sự hỗ trợ của omega 3 fatty axit Nature Made Prenatal Mutil DHA sẽ là lựa chọn tốt nhất cho thai phụ.

thuoc bo danh cho ba bau nature made

Công dụng: 

– Đáp ứng nhiều loại dưỡng chất mà thai nhi cần

– Ngăn ngừa bé chậm phát triển trí não, hạn chế dị tật bẩm sinh.

– Tăng cường sức khỏe thai phụ.

Với vai trò như 1 vị sứ giả đến từ Mỹ, PRENATAL with DHA  tự hào mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thai phụ và thai nhi thông qua các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Nếu các bạn có thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

contacr-wowmart-vn