Home / Thuốc bổ dành cho bà bầu / Nên mua thuốc bổ bà bầu Nature Made để uống thường xuyên!

Nên mua thuốc bổ bà bầu Nature Made để uống thường xuyên!

Tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… sức khỏe luôn là vấn đề rất được coi trọng nhất là sức khỏe bà bầu. Do đó, các chuyên gia dinh dưỡng tại các nước này không ngừng cải tiến, chế tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho thai kì. Một trong những sản phẩm được coi là bước đột phá không thể không nhắc tới của Mỹ là Nature Made Prenatal Multi Vitamin +DHA. Đây là dòng thuốc bổ thuộc nhãn hàng Nature Made – một thương hiệu rất có tiếng tại Mỹ . Ngày nay, Nature Made Prenatal Multi Vitamin +DHA có mặt ở rất nhiều nước phát triển. Còn ở Việt Nam 2 năm gần đây, sản phẩm này cũng đã bắt đầu dần được mẹ bầu ưa chuộng.

Hiển thị nature-made-facebook-3.jpg

Nhiều thai phụ vẫn hay lo lắng vì sợ rằng thuốc bổ sẽ không an toàn, không tốt bằng việc bồi bổ bằng thực phẩm tự nhiên. Một số người thắc mắc:

  1. Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin DHA có an toàn cho sức khỏe hay không?

Trả lời: Nature Made là một nhãn hiệu đã đồng hành cũng với sức khỏe người Mỹ trong rất nhiều năm. Cho đên nay, hãng này đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đảm bảo chất lượng, mức độ an toàn sản phẩm đến việc nâng tầm cao thương hiệu. Những sản phẩm do Nature Made sản xuất ra đều được kiểm duyệt bởi Hiệp hội an toàn thực phẩm Mỹ FDA. Không những thế quy trình sản xuất ra sản phẩm tại nhà máy cũng được kiểm định gắt gao. Do đó, nếu sản phẩm bạn đang sử dụng là chính hãng thì bạn không cần phải nghi ngờ về độ an toàn.

  1. Bà bầu có nên uống thuốc bổ Nature Made Multi Vitamin DHA thường xuyên hay không?

Trả lời: Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng nhiều sản phẩm ngày nay có thành phần chứa nhiều hóa chất gây hại, nếu thai phụ dùng có thể gây biến chứng cho thai nhi. Nhưng đừng vội kết luận sản phẩm nào trải qua quá trình chế biến, sản xuất cũng đều nguy hiểm. Với thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin +DHA chúng tôi cam đoan sản phẩm an toàn 100% vì thành phần được tổng hợp bởi các loại vitamin và khoáng chất tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tổng hợp hay những hóa chất khác. Do đó, bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này đều đặn hằng ngày nhưng nhớ chỉ uống 1 viên 1 ngày.

  1. Làm sao tìm được nơi phân phối sản phẩm Nature Made uy tín tại Việt Nam ?

Trả lời: Nature Made Prenatal Multi Vitamin +DHA đã được nhập khẩu từ năm 2009 bởi WOWmart – hệ thống siêu thị bán hàng sỉ lẻ tại Việt Nam. Đến nay, WOWmart đã có hàng trăm đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc. WOWmart cam kết bán hàng 100% chính hãng từ Mỹ do đó, bạn không cần lo ngại về độ an toàn của sản phẩm. Để có thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với nhà nhập khẩu ngay bây giờ!

Lưu ý: Sản phẩm từ wowmart thường sẽ có hạn sử dụng gần 2 năm

Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay truy cập siêu thị WoWmart và mua ngay 1 lọ thuốc bổ cho bà bầu Nature Made để chúng tôi được cùng bạn chăm sóc cho bé . Chúng tôi tin các mẹ bầu  sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

contacr-wowmart-vn