Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal Multi + DHA (Nature Made – 150 viên)

Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 150 viên, với thành phần được tổng hợp bởi 23 loại vitamin và khoáng chất cùng với axit béo omega 3 cần cho cơ thể thai phụ, cung cấp đủ chất dinh dưỡng như sắt, axit folic, DHA, canxi … cho sự phát triển khỏ mạnh của mẹ và bé.

thuoc-bo-danh-cho-ba-bau-Nature-Made-Prenatal-Multi-Vitamin-DHA (1)

Công dụng:

  • Ngăn ngừa dị tật cho thai nhi do có chứa axit folic cần cho cơ thể.
  • Đáp ứng lượng Iodine & DHA mà cơ thể cần cho quá trình hình thành phát triển trí não.
  • Cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp thai phụ khỏe mạnh.
  • Đảm bảo tình trạng cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu.
  • Là nguồn cung cấp vitamin tổng hợp thiết yếu cần cho thai phụ trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh.

Lưu ý: Để xác nhận hàng chính hãng, hãy nhập mã cod trên mỗi lọ thuốc tại website: www.naturemade.com

Thành phần:

Bằng cách dùng thuốc bổ bà bầu Prental Multi DHA của Nature Made bạn sẽ gián tiếp giúp cho quá trình mang thai diễn ra tốt, tạo điều kiện cho sự phát triển của bé vì đây là sảm phẫm cung cấp đầy đủ vitamin tổng hợp và khoáng chất cần cho thai phụ như Acid folic, sắt, Canxi, DHA. Chức năng quan trọng của axit folic là ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh cột sống. Khi mang thai, nhu cầu sắt mà cơ thể cần tăng gấp đôi, do đó, sắt là dưỡng chất quan trọng trong hoạt động tạo máu. Trong 1 viên thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi DHA đã chứa đầy đủ chất và lượng dinh dưỡng cho thai phụ.

Chú ý: Tuy nhiên trong Prenatal Multi DHA không chứa Iodine- 1 loại chất đóng vai trò chính cho sự phát triển trí não bé. Do vậy, thai phụ nên dùng thêm thực phẩm chứa Iodine nếu đang uống Prenatal Multi DHA

Trong quá trình hình thành não bộ cho bé thì Iodine là dưỡng chất không thể thiếu. Vì bé sinh ra sẽ dễ bị dị tật bẩm sinh nếu người mẹ không được cung cấp đủ Iodine. Phụ nữ mang thai được Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO & UNICEF khuyến khích cung cấp thêm Iodine ngay từ trước và cả trong quá trình mang thai.

CÁCH TRA MÃ CODE ĐỂ KIỂM TRA HÀNG THẬT

  1. Truy cập vào web http://www.naturemade.com/ và đăng kí tài khoản. Điền tin theo yêu cầu
  2. Đăng nhập tài khoản vừa tạo.
  3. Vào ô “Enter your code và nhập mã code ghi trên lọ thuốc. Nếu là chính hãng tài khỏan của bạn sẽ tự động được tích 100 điểm.

Sản phẩm này chỉ là thuốc bổ không có chức năng chữa bệnh.

Nếu quý khách cần mua thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

contacr-wowmart-vn