Phương pháp giúp trí não minh mẫn nhờ dầu cá Kirkland Signature Fish Oil – Omega-3

Khi tuổi tác đã cao, thì khả năng nhận thức và ghi nhớ của não bộ bắt đầu suy giảm. Đó là quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể bạn. Một thực tế là, không ai có thể ngăn cản được điều này. Nhưng có một phương pháp hữu ích sẽ giúp cho cơ thể cũng như trí não làm chậm lại quá trình suy giảm nhận thức, khiến não hoạt động tốt và minh mẫn hơn.

Kirkland Signature Fish Oil của Mỹ được sản xuất từ tập hợp một số loài cá như cá mòi, cá thu, cá ngừ sống ở đại dương nước lạnh, không phải cá nuôi. Sau đó được xử lí ép lấy dầu thông qua quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh để chắt lọc được những tinh dầu cá cô đặc nhất, cung cấp axit béo Omega-3 có chứa DHA và EPA tốt cho não bộ và sức khỏe tim mạch của bạn.

Viên dầu cá tốt cho tim mạch Kirkland Signature™ Omega-3 Fish Oil 180 viên

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, bổ sung thực phẩm cung cấp axit béo Omega-3 như dầu cá Kirkland Signature sẽ giúp cho việc giải phóng noggin trong não, một chất gây hại cho não bộ phát triển bệnh suy giảm trí nhớ, gây lú lẫn ở người cao tuổi (Alzheimer).

Chỉ cần 2-3 viên dầu cá One Per Day 1200mg Kirkland Signature mỗi ngày, bạn đã có thể “cứu giúp” sức khỏe cũng như não bộ của mình. Sản phẩm được xác nhận bởi Dược điển Hoa Kỳ (USP), một tổ chức khoa học độc lập thiết lập nên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chất lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn uống trên toàn thế giới.

Sản phẩm Kirkland Signature Fish Oil Omega-3 hiện đang có bán tại Wowmart.vn . Wowmart VN chuyên cung cấp các sản phẩm xách tay chính hãng 100% từ Mỹ, với giá cả ổn định và kinh nghiệm lẫn sự uy tín trong nhiều năm qua. Wowmart VN luôn được bạn bè gần xa ủng hộ và tin tưởng sử dụng.  Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm Fish Oil One Per Day 1200mg của Kirkland Signature thì vào đây nhé : http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-tot-cho-tim-mach-kirkland-signature-omega-3-fish-oil-180-vien/