Chăm sóc mắt cho người ngồi máy tính nhiều từ Omega-3 của Kirkland Signature fish oil

Ngày nay, việc sử dụng máy tính với cường độ cao và liên tục như dân văn phòng, hay người chuyên về lĩnh vực thiết kế… rất có hại cho sức khỏe của bạn, nhất là đôi mắt. Việc gìn giữ đôi mắt sáng khỏe, không mệt mỏi luôn là nỗi lo của những người học tập và làm việc trên máy tính thường xuyên.

Thông thường, các triệu chứng hay bắt gặp ở đôi mắt khi ngồi máy tính quá lâu đó là : khô mắt, cảm giác ngứa hoặc rát mắt, nhìn mờ và cảm thấy nặng mí, đỏ mắt…Đó là do ánh sáng và phản xạ từ màn hình máy tính sẽ khiến đôi mắt giảm lượng nước mắt đến giác mạc, gây ảnh hưởng xấu đến thị lực của bạn.

 

Vì vậy, bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể và đôi mắt hạn chế sự mệt mỏi là điều cần thiết. Sản phẩm dầu cá bổ sung Omega-3 one per day của Kirkland Signature (Mỹ) là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng chịu trách nhiệm dinh dưỡng (CRN), Cơ quan dược phẩm Hoa Kì (USP) và Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Viên dầu cá tốt cho tim mạch Kirkland Signature™ Omega-3 Fish Oil 180 viên

Sản phẩm dầu cá Fish Oil One Per Day 1200mg với các thành phần chính bổ sung Omega-3 có chứa DHA và EPA được bào chế từ những loài cá biển sống sâu dưới đại dương lạnh như cá thu, cá mòi, cá hồi…được xử lí qua quá trình ép tinh dầu cá hiện đại, khép kín, đảm bảo những giọt tinh dầu cá cô đặc nhất, với những tác dụng tuyệt vời cho mọi đối tượng, nhất là người làm việc văn phòng nhiều.

Dân gian có câu, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội được chăm sóc đôi mắt của bạn với viên dầu cá Fish Oil One Per Day 1200mg. Chỉ cần 2-3 viên mỗi ngày, không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, giờ đây bạn đã có thể quẳng bớt nỗi lo về sức khỏe để an tâm làm việc.

Wowmart VN nhà phân phối các sản phẩm xách tay từ Mỹ chính hãng 100%, với nhiều năm kinh nghiệm về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, với giá cả ổn định và hợp lý, bạn có thể an tâm mua hàng tại : Wowmart.vn , và để trực tiếp tìm hiểu rõ hơn về viên dầu cá Fish Oil One Per Day 1200mg  bổ sung Omega-3 của Kirkland Signature, bạn xem tại:

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-tot-cho-tim-mach-kirkland-signature-omega-3-fish-oil-180-vien/

 

 

 

Các triệu chứng thường gặp của CVS là: căng thẳng về mắt hay mệt mỏi thị giác, khô mắt, cảm giác rát mắt, chói sáng, nhìn mờ, đau đầu và mỏi vai, mỏi cổ và lưng .

 

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới CVS như : giảm lượng nước mắt đến giác mạc, quá nhiều ánh sáng chói hoặc ánh sáng phản xạ từ màn hình, vị trí đặt màn hình không đúng hoặc mắt bạn có tật khúc xạ cần đeo kính hoặc thay kính mới. Sau đây chúng ta sẽ xem xét cụ thể và đưa ra hướng giải quyết cho từng vấn đề.