Nên tặng món quà gì cho bé trong ngày 1/6

Ngày Quốc tế thiếu nhi là một ngày đặc biệt mà các bé mong đợi nhất. Các bé sẽ nôn nóng chờ được tặng quà bố mẹ và người thân. nếu bạn chưa biết mua gì cho bé thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau:

– Bánh kẹo socola luôn là thứ mà trẻ con yêu thích nhất. Những viên kẹo socola nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng sẽ làm trẻ thích thú. Bành kẹo tuy rằng ăn nhiều không tốt cho sức khỏe của bé nhưng bạn cũng có thể cho bé một ngoại lệ trong ngày này và bạn hãy kiểm soát 1 chút tránh để bé ăn nhiều.

– Những món đồ chơi tuyệt vời mà bé sẽ thích mê:

+ Xích đu: tuổi thơ của bé sẽ khôn thể thiếu những chiếc xích đu mang lại cảm giác bay bổng như ở thế giới thần tiên. Chiếc xích đu trong vườn nhà sẽ làm bạn bớt vất vả tìm chỗ chơi cho bé bên ngoài.

+ Đồ chơi xúc cát như xe kéo, xẻng nhựa, thùng nhựa: bạn hãy tặng bé nguyên bộ, bé chắc chắn sẽ khôn thể nào rời khỏi bộ chơi này trong kì nghỉ cùng gia đình ở biển.

 

Mẹo tặng quà 1/6 khiến bé “mê mẩn” - 2

+ Bộ trò chơi dân gian: ký ức tuổi thơ của bạn là những trò chơi dân gian vui vẻ, hãy để bé của bạn cũng cảm nhận được điều đó. Thử làm bộ trò chơi lò cò và chỉ bé cách chơi hoặc chơi cùng bé.

 

Mẹo tặng quà 1/6 khiến bé “mê mẩn” - 3

+ Bề bơi bơm hơi mini: hãy lựa loại có kích cỡ vừa với bé để giúp bé chơi thoải mái hơn. Một khoảng nhỏ trong sân nhà là có thể giúp bé vẫy vùng trong “hồ” nước rồi. Ngày hẻ oi bức sẽ trở nên dịu mát và thú vị khi bé có ngay một bể bơi trong nhà.

 

Mẹo tặng quà 1/6 khiến bé “mê mẩn” - 5

+ Xe hơi, mô tô dạng mô hình là món quà mà các bé trai đặc biệt yêu thích nên nếu nhà bạn có bé trai thì hãy mua ngay tặng bé. Bé sẽ nhảy cẩng lên vì sung sướng với món quà tuyệt vời này.

+ Đồ chơi trí tuệ: nếu bé nhà bạn khá lớn thì bạn hãy chọn những món đồ chơi trí tuệ như cờ vua, vừa giúp bé giải trí vừa phát huy sự nhanh nhẹn, thông của bé.

– Bộ đồ bơi, mũ tránh nằng: Ngày hè là dịp để bạn dạy bé kỹ năng bơi lội, do đó bộ đồ bơi thật “cool” sẽ làm bé hào hứng hơn.

 

Mẹo tặng quà 1/6 khiến bé “mê mẩn” - 6

– Một đôi dép mới cho mùa hè cũng là ý tưởng hay. Bé có thể mang thoải mái, chạy nhảy trong công viên. hãy chọn chất liệu thoáng mát, màu sắc tươi tắn phù hợp với bé nhé. hú ý, dép có phần quai chun co giãn sẽ là lựa chọn tiện lợi nhất.

 

Mẹo tặng quà 1/6 khiến bé “mê mẩn” - 4