Có nên mua đồng hồ Casio nam chính hãng EQW-A1110DB-1A tại Gia Bảo

Vẫn trung thành với mẫu đồng hồ mặt tròn dây đeo kim loại cổ điển, nhưng chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng EQW-A1110DB-1A là một hình ảnh khác, một sự thanh lịch nhưng vô cùng sang trọng, mẫu đồng hồ thể thao đầy mạnh mẽ dành cho các quý ông trẻ tuổi.

 

Khác với cách thiết kế dày đặc ở các mẫu đồng hồ thể thao khác, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EQW-A1110DB-1A thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement lại đơn giản hơn rất nhiều với mặt đồng hồ thuần đen hiện rõ một vòng vạch chỉ giờ màu trắng, một vòng chữ, và một vòng số ngoài cùng ánh bạc bao quanh ba mặt số phụ nằm đối xứng nhau. Hai mặt số phụ vuông vức và một mặt dài hình nhiệt kế lặng im nhưng đầy nổi bật giữa khung tròn vành vạnh của chiếc đồng hồ Casio nam EQW-A1110DB-1A. Một sự cách điệu ngoạn mục cho chiếc đồng hồ từ chất liệu thép không gỉ cao cấp này.

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy để chiếc đồng hồ Casio EQW-A1110DB-1A cùng đồng hành với bạn trong cuộc sống. Với các chức năng cơ bản của đồng hồ cùng những chức năng khác đầy tiện dụng phục vụ cho mục đích thể thao, chiếc đồng hồ đeo tay đến từ Casio sẽ là một sự trợ giúp đắc lực cho bạn không chỉ ở lĩnh vực thời trang mà còn trong từng công việc hàng ngày.

Đến ngay với Đồng Hồ Gia Bảo bạn nhé!

dong-ho-gia-bao