Các gợi ý quà tặng cho nhân viên vào dịp Tết

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là sắp đến Tết, bạn đang rục rịch lên kế hoạch chuẩn bị quà tết cho nhân viên của mình. Nhưng bạn tự hỏi nhân viên của bạn sẽ thích những món quà tết như thế nào hay làm thế nào để chọn món quà đầy ý nghĩa để cảm ơn những đóng góp của các nhân viên trong suốt một năm vừa qua? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số gợi ý cho món quà tết càng thêm ý nghĩa!

Quà tặng khắc tên  

Sự lựa chọn tuyệt vời để tặng những món quà giống nhau cho các nhân viên của bạn mà vẫn mang ý nghĩa cá nhân chính là mẫu quà tặng khắc tên. Bạn có thể chọn khắn tên của nhân viên lên trên một cây bút đẹp hay usb gỗ hoặc chuột máy tính bằng gỗ… Lưu ý tránh tặng quà có kèm logo công ty trên đó vì không phải nhân viên nào cũng quan tâm nhiều đến vấn đề này.

Giỏ quà

Một giỏ quà là một trong những đề xuất tặng quà hay vì vừa dễ chọn lựa mà cũng vừa dễ làm hài lòng người được tặng. Bạn có thể nghĩ tới làm một giỏ quà với mứt, bánh kẹo, rượu vang hay trái cây.

Thẻ mua hàng

Một phương án nữa mà bạn có thể nghĩ tới chính là thẻ mua hàng. Tặng cho nhân viên của bạn một thẻ mua hàng để họ có thể tự mua những món quà mà họ thích cũng là một ý tưởng hay. Những địa điểm sử dụng thẻ mua hàng có thể là những nhà hàng hay trung tâm mua sắm hoặc cũng có thể là mua online.

Tiệc cuối năm

Bạn có thể tổ chức một bửa tiệc thịnh soạn và cho phép các nhân viên chào đón năm mới với nhau là một ý tưởng tặng quà mới lạ thay vì tặng cho họ những món quà riêng. Hãy làm một bửa tiệc thật hoành tráng và trước đó cần phải lên kế hoạch chu đáo cho buổi tiệc ở nhà hàng, ngoài ra có thể thêm các trò giải trí như ban nhạc hay tiệc rượu.

Ngày nghỉ

Cũng có thể nhân viên của bạn sẽ thích được tặng một món quà ý nghĩa như là cho nhân viên tặng thêm những ngày nghỉ Tết. Đây là phương án tặng quà mang ý nghĩa mà vừa rẻ lại vừa hiệu quả. Bạn cần lên kế hoạch rõ rang để tránh bị vướng lịch.

Tiền thưởng

Công ty của bạn năm nay lợi nhuận nhiều hơn những năm trước? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thưởng tiền cho nhân viên của bạn. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều để tìm một món quà như ý.

Tôn vinh nhân viên

Một cách để tặng quà cho nhân viên chính là đánh giá cao sự nỗ lực của nhân viên đó.  Hãy dành một ngày để vinh danh và khen thưởng xứng đáng cho các nhân viên sau một năm nỗ lựa làm việc.