Lựa chọn món quà ý nghĩa nào cho ngày lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành được diễn ra không nhiều trong cuộc đời của mỗi học sinh và sinh viên. Nếu bạn bè hay người thân của bạn sắp làm lễ tốt nghiệp và bạn muốn chúc phúc cho họ thì bạn nên tặng cho họ mốt món quà như thế nào để vừa ý nghĩa, vừa để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Sau đây là một số phương án lựa chọn món quà mừng tốt nghiệp ý nghĩa:

Gấu bông tốt nghiệp

Đây là một dạng gấu bông được mặc trang phục tốt nghiệp cùng với logo và mẫu áo của trường. Các chú gấu trông vừa đáng yêu vừa thể hiện nét trị tuệ. Món quà gấu bông này sẽ gợi nhớ đến những kỉ niệm khó phai của ngày tốt nghiệp và cũng là món quà thông dụng nhất trong các lễ tốt nghiệp của các trường đại học trên thế giới.

Một bức tranh thư pháp

Đây là một món quà mang tính truyền thống cũng như gửi gắm lới nhắn nhủ, động viên đến người được tặng để luôn sống, làm việc theo những giá trị tốt đẹp và cũng như cổ vũ tinh thần cho các tân cử nhân để có thể thực hiện tốt những dự định sắp tới.

Ống đựng bút

Biểu tượng của sự thành đạt theo đường học vấn , trên đó sử dụng chất liệu sơn mài, có khắc ghi ngày tháng tốt nghiệp, kèm những họa tiết truyền thống về biểu tượng Văn miếu Quốc Tự Giám hay bản đồ Việt Nam… Món quà gửi tới tân cử nhân lời động viên và nhắn nhủ hay luôn cố gắng vươn tới đỉnh cao của con đường học vấn.

Ly tốt nghiệp

Một món quà lưu niệm với chất liệu gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng có độ bền với thời gian cùng với những lời chúc đầy ý nghĩa dành riêng cho các bạn tân cử nhân.

Một món quà xa xỉ

Có thể là tiền, một chuyến du lịch, một chiếc laptop hay một bộ comple… Món quà này thích hợp để tặng cho tân cử nhân là người thân trong gia đình.

Món quà tinh thần

Một quyển sách có liên quan đến lĩnh vực hay ngành học của người được nhận món quà hay quyển sách giải trí, phù hợp với sở thích và tính cách của đối tượng được nhận.

Giỏ quà tặng

Bạn có thể tặng một món quà thực tế và hữu ích như: một giỏ quà đựng sách vở, bút viết, văn phòng phẩm hay những tấm card điện thoại…

Album ảnh

Có thể là một cuốn album hình ảnh lúc còn là học sinh, sinh viên của người được tặng hay những clip ghép từ hình ảnh những khoảnh khắc đáng nhớ thời còn cắp sách đến trường… đều mang ý nghĩa đặc biệt với các tân cử nhân.

Trang sức

Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì đôi hoa tai thanh nhã cho các bạn nữ hay đồng hồ lịch sự cho bạn nam cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Từ khóa lên top Google:

quà tặng tốt nghiệp , quà tốt nghiệp , quà tặng lễ tốt nghiệp , quà tốt nghiệp đại học , quà tặng tốt nghiệp đại học , tặng quà tốt nghiệp cho bạn trai , tang qua tot nghiep , tốt nghiệp nên tặng gì , tặng quà tốt nghiệp đại học , lễ tốt nghiệp đại học nên tặng gì , lễ tốt nghiệp nên tặng quà gì , tặng quà gì cho lễ tốt nghiệp , đi dự lễ tốt nghiệp nên tặng gì , quà tốt nghiệp nên tặng gì , quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa