Chuyên sửa chữa iPhone trắng màn hình uy tín, giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Sửa chữa iPhone trắng màn hình uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, iPhone đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, thậm chí còn trở thành một phần rất quan trọng. Nếu chẳng may có trục trặc gì xảy ra với chú dế yêu này thì hẳn không ít người cảm thấy lo lắng và bất tiện. Mà một trong những vấn đề hay gặp với iPhone nói chung là liên quan đến màn hình, ví dụ như bị trắng màn hình.

Biểu hiện của căn bệnh này rất dễ nhận biết, đó là màn hình điện thoại bỗng dưng biến thành một màu trắng, đôi khi còn kèm theo các đường sọc dọc màu đen, không thể khắc phục bằng cách khởi động lại iPhone.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên nhưng tựu trung lại thì có 3 lý do thường gặp nhất:

  • Màn hình bị va đập mạnh.
  • Socket bị lỏng.
  • IC điều khiển màn hình bị hỏng.

Nếu là các nguyên nhân khác thì phải do chuyên viên kỹ thuật kiểm tra trực tiếp mới xác định cụ thể được. Nhưng cho dù gặp nguyên nhân gì, phổ biến hay không thì cách an toàn, đảm bảo và nhanh chóng nhất là liên hệ tới trung tâm Huy Dũng Mobile theo số 0985.16.17.18 hoặc đến thẳng địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, P11, Q3, TpHCM.

Huy Dũng Mobile là đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại di động, đặc biệt là iPhone, với có đội ngũ chuyên viên lành nghề và đầy đủ các trang thiết bị, linh kiện chính hãng cần thiết cho việc sửa chữa. IPhone của bạn sẽ nhanh chóng được kiểm tra, khắc phục sự cố với mức giá phải chăng nhất.

Hãy đến với Huy Dũng Mobile Mobile, vì dế yêu của bạn xứng đáng được hưởng dịch vụ chăm sóc đặc biệt như vậy!

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Huy Dũng Mobile >> http://ttnn.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai-iphone-5-5s-5c-uy-tin-gia-re-tai-tphcm/