Bà bầu ở mọi thai kỳ đều nên uống thuốc bổ sung Vitamin và DHA cho bé

Trước khi mang thai, hẳn rất nhiều phụ nữ quan tâm về chế độ ăn uống cũng như nguồn dinh dưỡng cần có. Hầu như chúng ta đều nghĩ rằng chỉ cần ăn uống đầy đủ là đã cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng cần thiết rồi do đó không cần dùng thêm thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người thiếu kiến thức nghĩ rằng khi bắt đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dinh dưỡng. Tất cả những suy nghĩ đó đều sai lầm về sức khỏe sinh sản.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới khẳng định rằng, những thực phẩm dinh dưỡng hằng ngày thai phụ ăn là chưa đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho một người đang mang thai. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của bạn sẽ tăng cao hơn so với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Một chế độ ăn đa dạng với đủ thịt,cá, rau củ quả, sữa.. một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Phụ nữ cũng được khuyến khích là nên bắt đầu chăm sóc cơ thể ngay từ khi có ý định mang thai. Trước khi mang thai 6 tháng , bạn đã phải cung cấp ít nhất 400mcg axit folic mỗi ngày vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi bị dị tật.Trong quá trình mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA là vô cùng quan trọng. Việc bổ sung thêm omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan chính trong cơ thể.

thuoc-bo-danh-cho-ba-bau-nature-made-prenatal-multi-vitamin-co-chua-dha-tot-cho-suc-khoe-cua-me-va-thai-nhi-2
Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin DHA tốt cho mẹ và bé

Giai đoạn cuối của thai kì là thời gian não bộ của bé phát triển mạnh nhất , hàm lượng DHA cũng tăng theo; do đó, việc dùng thêm thuốc bổ là vô cùng quan trọng bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên như cá, trứng, sò, thịt gà…

Sau sinh là giai đoạn người mẹ phục hồi sức khỏe để chăm sóc cho bé nên dinh dưỡng trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Bằng cách dùng thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ , lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ hỗ trợ họ khi cho con bú và hơn hết nó giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Không bao giờ là muộn nếu muốn chăm lo cho con bạn. Dù là trước, trong hay sau thai kì dinh dưỡng vitamin và DHA đều phải được quam tâm hàng đầu. Cách đơn giản mà lại mang hiệu quả cao nhất là thai phụ hãy uống thuốc bổ sung vitamin và DHA từ ngay khi có ý định mang thai cho đến cả sau khi sinh. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

Để con bạn có thể khỏe mạnh và phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ, bạn cần cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Việc sử dụng thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA & Vitamin sẽ giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp con bạn khỏe mạnh và thông minh hơn.

Đừng băn khoăn mà hãy tìm mua 1 lọ thuốc bổ bà bầu Prenatal Multi DHA & Vitamin thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến WOWmart. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn thêm và được cung cấp những sản phẩmmình cần mà không mất nhiều thời gian. Chúng tôi đảm bảo các mặt hàng tại siêu thị là chính hãng.

Sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Nature Made sẽ chính là món quà có ý nghĩa nhất  mà siêu thị dinh dưỡng WOWmart muốn gửi đến các bà mẹ Việt.

Chúng tôi mong bạn  sẽ rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

contacr-wowmart-vn