Vai trò dinh dưỡng của viên uống Advanced Probiotic 10 120 viên đối với sức khỏe

Viên uống Advanced Probiotic 10 có tác dụng bổ sung một số lợi khuẩn probiotic cho cơ thể. Vì sao chúng ta phải bổ sung vi khuẩn? Các bạn nên biết rằng vi khuẩn có ở khắp mọi nơi, trong không khí, thức ăn, nước uống và thậm chí là trong cơ thể người. Theo khoa học thống kê, chỉ tính riêng trong đường ruột đã có tới 100.000 tỷ vi khuẩn vừa có hại vừa có lợi. Probiotic là vi khuẩn có lợi rất cần thiết cho hệ tiêu hóa.

Tại sao cơ thể tồn tại song song vi khuẩn lợi và hại, nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe? Đó là nhờ có hệ miễn dịch mà những vi khuẩn sống trong cơ thể trở nên vô hại. Khi cơ thể suy yếu, hệ miễn dịch cũng giảm không còn đủ khả năng chống lại bệnh tật. Ngoài những thực phẩm giàu probiotic bổ sung lợi khuẩn, bạn cũng có thể cung cấp probiotic bằng những sản phẩm thực phẩm chức năng hiện đang có bán khá nhiều trên thị trường. Đơn cử là thuốc Advanced Probiotic 10 của Nature’s Bounty có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đường ruột và hệ tiêu hóa.

Viên uống tốt cho hệ tiêu hóa Nature's Bounty® Advanced Probiotic 10 120 viên

Thành phần dinh dưỡng có trong Advanced Probiotic 10 rất cao, nồng độ vi khuẩn probiotic có 20 tỷ vi sinh vật giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh bằng cách điều hòa hoạt động trao đổi chất của sinh vật đường ruột, tăng sự dung nạp đường lactose tránh đầy hơi, khó tiêu và giảm vi khuẩn có hại, tăng vi khuẩn có lợi. Sản phẩm được cải tiến chứa 10 hệ lợi khuẩn giúp cơ thể dễ dàng hấp thu nhiều loại chất dinh dưỡng tự nhiên. Chọn lọc ra các nhóm vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, Lactobacillus và Bifidobacterium tạo thành công thức vượt bậc hỗ trợ hệ thống tiêu hóa. Tăng cường chức năng miễn dịch tiêu diệt các vi khuẩn gây hại trong đường ruột. Giúp tiêu hóa tốt thức ăn, lọc chất độc hại ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa táo bón. Uống 2 viên mỗi ngày để cảm nhận những thay đổi tích cực về sức khỏe trong cơ thể.

Viên uống Nature’s Bounty Advanced Probiotic 10 120 viên sản xuất tại Mỹ góp phần bổ sung vào dinh dưỡng hàng ngày, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay, hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những sản phẩm thuốc bổ sung chất lượng. Vào wowmart.vn, bạn sẽ như bước vào siêu thị ở Mỹ với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm bạn đã mua. Chúng tôi là WowmartVN, nhà phân phối sản phẩm chính hãng uy tín tại Việt Nam.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-ho-tro-tieu-hoa-natures-bounty-advanced-probiotic-10-120-vien/

tu-van-mua-hang