Uống Trunature Lutein & Zeaxanthin 140 viên giúp mắt cải thiện thiện thị lực

Mắt nhìn mờ, không thể thấy rõ những vật ở xa và hay bị mỏi mắt, những dấu hiệu này cho thấy thị lực của mắt đang có vấn đề, bạn nên đi khám ngay để có biện pháp phòng tránh các bệnh nguy hiểm về mắt sau này. Những người thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng của màn hình vi tính, điện thoại có thể gây tổn thương võng mạc. Và thị lực của mắt cũng giảm theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Viên uống sáng mắt trunature® Vision Complex Lutein & Zeaxanthin 140 viên

Thiếu Lutein và Zeaxanthin là yếu tố góp phần giảm thị lực, mắt yếu. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có vai trò gì bảo vệ sức khỏe mắt? Cơ thể con người không thể tự sản sinh lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được cung cấp qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. Các chất này có chủ yếu trong tiêu, rau màu xanh đậm,… và khoa học cũng đã khám phá hàm lượng lutein và zeaxanthin có nhiều trong cúc vạn thọ. Chính vì vậy, hãng Trunature đã cải tiến thêm một sản phẩm thuốc bổ sung hỗ trợ mắt Lutein & Zeaxanthin Vision Complex chứa tinh chất cúc vạn thọ, 25mg lutein, 5mg Zeaxanthin.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 phù hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Kết hợp hai chất lutein và zeaxanthin tạo thành chất chống oxy hóa cực mạnh chống lại các gốc tự do làm lão hóa các tế bào ở điểm vàng gây tổn thương giác mạc. Ngoài ra lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường dùng phổ biến trong việc điều trị các bệnh lý võng mạc, điển hình là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Uống 1 viên hàng ngày giúp cung cấp một lượng carotenoid cần thiết cho cơ thể cải thiện thị lực, loại bỏ các tổn thương tiềm tàng do tia cực tím gây ra.

Viên uống Lutein & Zeaxanthin lọ 140 viên, thuốc bổ sung của công ty dược phẩm Trunature, nhãn hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc, rất nhiều người dân Mỹ ưa chuộng. Theo nhận định chung của một số khách hàng sản phẩm này giúp ích ngăn cản việc tăng nhãn áp, giúp thị lực tốt lên rất nhiều. Đây là sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Hãy nhanh tay truy cập vào wowmart.vn, địa chỉ mua hàng chính hãng đáng tin cậy của mọi nhà để mua Trunature Lutein & Zeaxanthin chất lượng của Mỹ. WowmartVN hy vọng sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt sáng khỏe để làm việc hiệu quả và tận hưởng sắc màu của cuộc sống.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

Default

Wowmart.vn – Siêu thị online giá tốt nhất.

  • Hoạt động từ 8h Sáng đến 9h Tối
  • 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
  • 0901.21.17.17 – 0901.07.1357
  • [email protected]