Bổ sung DHA Omega 3 từ dầu cá Fish Oil Wild Alaska Kirkland Signature 1400mg

Bổ sung DHA Omega 3 từ dầu cá Fish Oil Wild Alaska Kirkland Signature 1400mg

Sự phát triển trí não và thể chất của trẻ ngay từ những giai đoạn đầu đời luôn là mối quan tâm của các bà mẹ. Vì vậy hiện nay, các loại thực phẩm chức năng bổ sung Omega-3 có chứa DHA và EPA có rất nhiều. Nhưng thực sự loại thực phẩm nào mới là tốt và an toàn?

Hãng sản xuất Kirkland Signature nổi tiếng của Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dầu cá Wild Alaska được chế biến từ cá hồi tươi sống ở vùng đại dương Alaska, một nơi lạnh quanh năm, sau đó được xử lí theo công nghệ thủ công hiện đại để chắt lọc những tinh dầu cá nguyên chất 100%, không còn những chất độc hại. Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận của United Pharmacopeia ( cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ). Giờ đây các mẹ đã có một phương pháp bổ sung DHA cho con đó là sử dụng dầu cá Fish Oil Alaska.

Không giống với những loại dầu cá khác, Wild Alaska Fish Oil được nâng lên một tầm cao hơn, hàm lượng trong mỗi viên dầu cá có chứa 330mg axit béo Omega-3, 6 loại Omega-3, 5, 6, 7, 9, 11 có khoảng 720mg và các loại axit béo khác, Vitamin A, Vitamin D và Astaxanthin ( một loại chất có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa cao). Chỉ cần 1-2 viên mỗi ngày, các mẹ đã có thể an tâm vì cơ thể của trẻ đã được bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho sự phát triển trí não, thể chất, giúp cho mắt sáng, khả năng lưu trữ và ghi nhớ thông tin tốt hơn. Ngoài ra, với người lớn, Omega-3 và các vitamin còn có tác dụng giúp hạn chế sự mệt mỏi của học tập hoặc công việc, ngăn cản sự tích tụ các chất độc hại, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch như suy tim, đột quỵ…Người lớn tuổi bị đau lưng, viêm khớp, huyết áp cũng có thể sử dụng viên dầu cá Alaska, chống lão hóa.

Để tìm mua sản phẩm viên dầu cá Alaska , bạn vào:

Kirkland-Signature-Wild-Alaskan-1400mg-230v

http://wowmart.vn/sp/dau-ca-alaska-kirkland-signature-wild-alaskan-1400mg-230-vien/

Wowmart VN là siêu thị trực tuyến được thành lập vào năm 2010, chuyên cung cấp các sản phẩm xách tay chính hãng về chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện từ Mỹ. Nhờ uy tín, Wowmart VN được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua.

Với Wowmart.vn , tha hồ mua sắm, không lo về giá!