Thuốc bổ sung Trunature CoQ10 cải thiện sức khỏe tim mạch 150 viên

Tim làm nhiệm vụ vô cùng quan trọng, bơm oxy và máu đến các cơ quan trong cơ thể qua các mạch máu. Chính vì vậy khi nói đến bệnh tim, mọi người đều tỏ ra lo sợ do ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tim và mạch máu, gây ra vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe có thể nguy hiểm đến tính mạng. Nó có thể xảy ra với tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi. Để mình không phải là nạn nhân của căn bệnh quái ác này, hãy phòng ngừa ngay từ bây giờ.

Viên uống hỗ trợ tim mạch trunature® CoQ10 100 mg 150 viên

Bạn có biết CoQ10 có trong mô tim cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sức khỏe tim giảm sút và cũng chính là giải pháp cải thiện sức khỏe tim mạch. Một khi cơ thể ốm đau, thiếu chất dinh dưỡng hay sự già nua của tuổi tác, sẽ khiến lượng CoQ10 trong người giảm sẽ không tốt cho tim. Nhờ biết được vai trò của CoQ10 trong sản xuất năng lượng tế bào, hãng Trunature đã đưa CoQ10 vào công nghệ chế biến thành phẩm thuốc bổ sung Trunature CoQ10, mỗi viên thuốc đều chứa 100mg hàm lượng CoQ10 tức là Coenzym Q10. Đây là loại chất tăng khả năng chống lão hóa rất tốt nhờ vào quá trình tái tạo năng lượng mới cho tế bào. Không chỉ có vậy, CoQ10 còn rất quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng giúp ổn định huyết áp, ngừa nhồi máu cơ tim, tai biến,… để duy trì một hệ tim mạch ổn định. Những người thường dùng loại thuốc statin để hạ cholesterol sẽ làm ức chế khả năng sản sinh CoQ10 tự nhiên của cơ thể, do đó việc bổ sung CoQ10 là rất cần thiết. Kết hợp một chế độ ăn uống đủ dưỡng chất và sử dụng thuốc bổ sung Trunature CoQ10 mỗi ngày 1 viên sẽ cải thiện đáng kể các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Viên uống hỗ trợ tim mạch CoQ10 100mg là dòng thực phẩm bổ sung vượt trội của nhãn hàng Trunature trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tim. Trải qua nhiều năm thăng trầm trong ngành hàng dược phẩm đến nay, Trunature đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng và dinh dưỡng lớn nhất ở nước Mỹ và được các quốc gia khác ưa chuộng.

Chính sự chất lượng và tính năng của sản phẩm là cơ sở để sản phẩm Trunature CoQ10 được tìm mua nhiều như hiện nay. Có rất nhiều điểm bán thuốc của Trunature, nhưng riêng WowmartVN là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của nhãn hiệu Trunature. Hãy tự mình cảm nhận hiệu quả của thuốc mang lại khi mua sản phẩm tại wowmart.vn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-ho-tro-tim-mach-trunature-coq10-100-mg-150-vien/

tu-van-mua-hang

thuoc CoQ10 100mg