Thuốc bổ não hỗ trợ và tăng cường trí nhớ Focus Factor

Thuốc bổ não Focus Factor có tăng cường trí nhớ hay không?

Theo thống kê cho thấy có khoảng 20 – 30% người trẻ tuổi gặp các vấn đề liên quan đến trí nhớ ở Việt Nam và mỗi năm có từ 10% đến 15% bệnh nhân bị mất tập trung, suy giảm trí nhớ mức độ nhẹ tiến triển thành bệnh Alzheimer. Vì vậy, vấn đề trí nhớ kém ở cả người trẻ và người lớn tuổi đều nguy hiểm.

Được sử dụng phổ biến với mục đích tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung, Focus Factor hiện là một trong những thuốc bổ não của Mỹ có chất lượng hàng đầu và được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhờ vào các thành phần được bào chế từ những nguyên liệu tự nhiên tạo ra những chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là có tác động tích cực đối với sức khỏe não bộ. Ngoài ra thuốc bổ não Focus Factor không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo không hại cho người sử dụng, vì vậy, sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng.

thuoc-bo-nao-focus-factor
Thuốc bổ não focus factor tại wowmart.vn

Nếu thường xuyên bị chóng mặt và đi cùng với những biểu hiện như khó hoặc không thể tập trung, hay căng thẳng và cáu giận vô cớ; Bạn bị buồn nôn nhưng có thể hoặc không thể nôn được; thường xuyên quên những việc mình cần làm hoặc đã làm, không nhớ được đồ vật để ở đâu; Bạn bj mất ngủ, ăn uống không ngon miệng, gầy sút cân; làm việc kém hiệu quả vì không thể tập trung,… thì bạn có nguy cơ bị suy giảm trí nhớ.

Thuốc bổ não Focus Factor chứa DHA Omega-3, vitamin D, Các vitamin B như vitamin B-6 và B-12, Folate và acid  có tác dụng trong việc bảo vệ và duy trì hoạt động chức năng não, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho não, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Ngoài ra, với các chất chống oxi hóa từ vitamin E và Phosphatidylserine mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp loại bỏ các gốc tự do và ngăn chặn các tác nhân gây hại cho não từ đó giúp phòng tránh các bệnh nguy hiểm cho não bộ và suy giảm trí nhớ.

Với vấn đề môi trường ô nhiễm, cường độ làm việc nhiều áp lực đồng thời do thói quen sinh hoạt và ăn uống không khoa học như hiện nay sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng, mất ngủ, trầm cảm,… Từ đó làm sản sinh nhiều gốc tự do, dẫn đến nguy cơ  suy giảm trí nhớ ngày càng tăng. Vì vậy, việc sử dụng thuốc có chứa các thành phần có lợi cho não bộ như thuốc bổ não Focus Factor là phương pháp an toàn cho bạn.

Đê mua được thuốc bổ não Focus Factor được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với giá cả hợp lý, khách hàng hãy liên hệ đến siêu thị trực tuyến Wowmart VN (nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến từ Mỹ tại thị trường Việt Nam) qua địa chỉ: wowmart.vn. Wowmart VN luôn cam đoan cung cấp những sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ đến với khách hàng.

Xem thêm tại: http://wowmart.vn/sp/thuoc-ho-tro-chuc-nang-nao-focus-factor-150-vien/