Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP 3053

Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP3053

 

  • Máy photocopy Ricoh MP3053 là một sản phẩm máy photocopy kỹ thuật số mới được sản xuất bời hãng Ricoh.
  • Máy sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn với những đường nét  tinh tế, sang trọng cùng với nhiều tính năng hiện đại. Đây là dòng sản phẩm máy photocopy thường được các văn phòng công ty lựa chọn.
  • Sản phẩm máy photocopy Ricoh MP3053 sở hữu tất cả những tính năng mà một máy photocopy văn phòng cần phải có bao gồm: copy, in qua mạng, scan màu qua mạng. Những tính năng tuyệt vời này của máy đã mang lại nhiều sự tiện lợi cho công việc văn phòng.
Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP3053
Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP3053
  • Máy Photocopy Ricoh MP3053 có kích thước 587 x 653 x 892 (mm) và có trọng lượng 65kg. Sản phẩm được thiết kế với 2 khay giấy vào có khả năng chứa đến 500 tờ và 1 khay giấy tay có khả năng chứa 100 tờ và khay giấy ra bản sao với khả năng chứa đến 250 tờ. Khổ giấy sao chụp tối đa của máy là khổ giấy A3. Máy được điều khiển bằng màn hình điều khiển cảm ứng, giúp cho việc sử dụng máy photocopy trở nên đơn giản hơn hẳn.
  • Các tính năng chính của máy như copy, in qua mạng đều được đánh giá khá tốt. Tốc độ sao chụp và in của máy có thể đạt đến 30 bản/ phút. Máy có thể thu nhỏ, phóng to từ 50% -200% (người dùng có thể tăng giảm theo từng 1%) và độ phân giải đạt 600dpi. Riêng đối với chức năng scan thì tốc độ scan bản trắng đen + bản màu 1 mặt 200dpi của máy là 80 bản/ phút. Các tập tin quét ảnh có thể xuất ra với các định dạng TIFF/JPEG/PDF/PDF.
  • Ngoài những chức năng hoạt động chính, máy photocopy Ricoh MP3053 còn có một số tính năng phụ khác như chức năng chia bộ điện tử, tính năng tiết kiệm điện, hệ thống tái sử dụng mực thải giúp người dùng tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng và giúp sản phẩm trở nên gần gũi hơn với môi trường và người dùng.