Nature Made là thương hiệu uy tín trong ngành thuốc bổ cho bà bầu!

Nature Made là thương hiệu rất có tiếng tại Mỹ có trụ sở chính được đặt tại Mission Hills, California, Mỹ. Các sản phẩm của hãng được các chuyên gia chế tạo với 100% thành phần là nguyên liệu thiên nhiên và đạt chuẩn cao nhất về các tiêu chí an toàn thực phẩm, được FDA là hiệp hội an toàn thực phẩm của Mỹ cấp giấy chứng nhận toàn cầu về độ an toàn. Sản phẩm từ Nature Made được coi như là món quà từ thiên nhiên giúp hỗ trợ tối ưu cho thai phụ trong giai đoạn quan trọng của cuộc đời.

Đặc biệt thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin + DHA là sản phẩm cực kì an toàn cho thai phụ vì thành phần không chất bảo quản, không chứa thuốc nhuộm tổng hợp, không hương nhân tạo, không có men và tinh bột và không chứa gluten giúp thai phụ an toàn.

Là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng như DHA, Vitamin A, C, E, D3, B6, B12, Axit Folic, và các vi chất giúp cho mẹ và bé phát triển khỏe mạnh, thai nhi thông minh hơn; loại sản phẩm viên uống lại rất dễ hấp thu. Chỉ với 1 viên nang uống mỗi ngày, bạn đã có thể có đầy đủ những dưỡng chất cần cho sự khỏe mạnh của mình và cả bé con nữa.

Nên mua thuốc bổ bà bầu Nature Made ở đâu?

Nếu vẫn đang tìm kiếm một nhà nhập khẩu chính hãng Nature Made tại Việt Nam thì không đâu xa hết Wowmart là một công ty Việt Nam chuyên về dinh dưỡng chỉ có nguồn gốc từ Mỹ cũng đã nhập khẩu sản phẩm Nature Made Prenatal Multi Vitamin DHA.

Mục tiêu và phương châm của WOWmart là đem đến cho gia đình Việt niềm vui, niềm hạnh phúc về 1 gia đình khỏe mạnh, do đó chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và mua với giá tốt nhất các mẹ bầu hãy liên hệ ngay cho công ty WOWmart.vn

Cuối cùng, WoWmart gửi đến các thai phụ, chúc bạn luôn khỏe mạnh, bé sinh ra thông minh và phát triển đầy đủ!

contacr-wowmart-vn