Mua thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin Plus MSM đâu uy ở tín?

Wowmart VN – nhà phân phối các sản phẩm chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín nhất thị trường Việt Nam. Được sáng lập vào năm 2010, chúng tôi rất vinh dự khi được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm. Qua đó, chúng tôi xin cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu với mức giá hợp lí nhất, có thể phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM 120 viên

Nói đến sức khỏe, vấn đề thường hay gặp nhất ở người già, người vận động quá sức, thừa cân  hoặc chơi thể thao nhiều đó là viêm xương khớp, sẽ làm ảnh hưởng đến mô sụn ở khớp khi cọ xát nhiều các khớp, gây sưng và mất khả năng cử động khớp làm cho người bị bệnh viêm xương khớp cảm thấy vô cùng đau đớn và khó khăn khi di chuyển. Chính vì vậy, sản phẩm bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin Plus MSM của Mỹ đã ra đời để hỗ trợ cho những trường hợp mắc phải tình trạng này giảm thiểu và phòng chống các vấn đề do bệnh gây ra.

Với những thành phần chính như Glucosamine chứa 1500mg, Chondroitin 200mg có tác dụng nuôi dưỡng và bôi trơn các khớp xương, giúp tái tạo các mô sụn, ức chế các enzym Elastase (phá hủy sụn) và tổng hợp acid Hyaluronic giúp khớp hoạt động tốt, tăng tính đàn hồi cho mô sụn. Uniflex (216mg) giúp sản sinh chất bôi trơn giữa các khớp xương, bảo vệ khớp khỏi oxy hóa và giảm đau khớp. MSM (1500mg) là chất giúp những cơn đau, sưng khớp giảm đi nhanh chóng, đồng thời tái tạo collagen ở khớp. Vì vậy, để đẩy lùi các cơn đau khớp do viêm bạn chỉ cần sử dụng đều đặn 3 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Sản phẩm bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin Plus MSM (120 viên) được đánh giá là có công dụng tốt nhất của hãng Schiff Nutrition Group (Mỹ)-công ty đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng với nhiều sản phẩm đa dạng, được các chuyên gia khuyên dùng và người dân ở nhiều quốc gia ủng hộ.

Để mua viên bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin Plus MSM , bạn hãy nhanh chân truy cập vào địa chỉ website bên dưới:

http://wowmart.vn/sp/thuocbokhop/

Đừng để viêm khớp có cơ hội tấn công bạn!

tu-van-mua-hang

mua thuoc glucosamine