Home / Thực phẩm chức năng Wowmart / Giảm viêm xương khớp hiệu quả nhờ thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM

Giảm viêm xương khớp hiệu quả nhờ thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM

Viêm xương khớp là do ảnh hưởng chủ yếu của sụn-một mô trơn bao bọc các đầu xương khớp. Khi lớp trên của sụn bị mòn và vỡ sẽ làm viêm xương khớp, gây cho người bệnh cảm giác đau đớn ở các khớp, sưng khớp và vận động kém đi, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng khác.

Thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM (120 viên) là sản phẩm điều trị các chứng viêm xương khớp cực kỳ hiệu quả được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về, với tác dụng hỗ trợ điều trị chứng viêm xương khớp, chấn thương khớp do tác động mạnh của việc vận động quá sức hay chơi thể thao…được sử dụng nhiều nhất trong các loại thuốc chức năng giúp bổ xương khớp.

Thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM 120 viên

Viên bổ khớp Move Free Glucosamine là sự kết hợp hoàn hảo 5 thành phần Glucosamine và Chondroitin giúp nuôi dưỡng, bôi trơn khớp xương và giúp sụn giữ nước, kìm hãm các enzym phá hủy sụn khớp, Acid Hyaluronic giúp tăng khả năng đàn hồi của khớp, Uniflex giúp bảo vệ các sụn khớp khỏi quá trình oxy hóa và MSM là chất kháng viêm, xoa dịu các cơn đau khớp, rất quan trọng trong việc hình thành collagen ở các khớp, làm giảm viêm xương khớp hiệu quả.

Viên uống bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM là sản phẩm nổi bật thuộc quyền sở hữu của hãng SchiffNutrition Group-công ty hàng đầu ở Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất  các loại thực phẩm về sức khỏe được thành lập từ năm 1936. Các mặt hàng của hãng này cũng đã được phân phối trên nhiều quốc gia và đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Bạn có thể tìm mua thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM của Mỹ tại địa chỉ Wowmart.vn. Đây là kênh siêu thị chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng về sức khỏe và sắc đẹp xách tay từ Mỹ, cam đoan chính hãng 100%, nói không với hàng kém chất lượng. Được thành lập từ năm 2010 đến nay, có thể nói rằng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như ủng hộ của mọi người khắp các tỉnh thành. Để đáp lại tình cảm cũng như thay lời tri ân, Wowmart VN sẽ luôn có giá đặc biệt ưu đãi và hợp lý dành cho tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Wowmart VN trong suốt thời gian qua.

Còn bây giờ hãy nhanh tay truy cập địa chỉ : http://wowmart.vn/sp/thuocbokhop/  để mang về cho mình sản phẩm bổ khớp tốt nhất nhé!

tu-van-mua-hang