Nhận đặt may áo sơ mi và quần tây nam theo yêu cầu chất lượng tốt tại HCM

NHẬN ĐẶT MAY ÁO SƠ MI VÀ QUẦN TÂY NAM THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI HCM

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu may mặc của con người chính vì thế cũng ngày càng được nâng cao. Những sản phẩm may sẵn với kiểu dáng và màu sắc, form dáng đại trà ngày càng ít được ưa chuộng, thay vào đó, những tín đồ thời trang lại chú trọng vào những trang phục được đặt may sẵn với kiểu dáng và màu sắc theo sở thích của bản thân.

Nhận đặt may áo sơ mi và quần tây nam theo yêu cầu chất lượng tốt tại HCM

Là một thương hiệu lâu đời trong ngành may mặc, Tiếng Dũng – paul Lyhong chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang công sở quần tây và áo sơ mi cho nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng, shop thời trang trên toàn quốc. Nắm bắt được nhu cẩu của người tiêu dùng, nay chúng tôi còn nhận đặt may áo sơ mi, quần tây đáp ứng theo lứa tuổi, sở thích của mỗi người.

Trên thị trường may mặc hiện nay tại HCM, rất ít các xưởng may chuyên nghiệp, nhận may áo sơ mi, quần tây theo yêu cẩu của khách hàng. Nhưng tại Tiếng Dũng – paul Lyhong, chúng tôi luôn nhận may áo sơ mi, quần tây theo yêu cầu cho khách hàng mua sỉ hay lẻ, ở bất kì lứa tuổi nào. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận may áo sơ mi, quần tây “big size” theo yêu cầu cho các khách hàng nam có cân nặng trên 90kg.

Nhận đặt may áo sơ mi và quần tây nam theo yêu cầu chất lượng tốt tại HCM
Nhận đặt may áo sơ mi và quần tây nam theo yêu cầu chất lượng tốt tại HCM

Lợi thế của Tiếng Dũng – paul Lyhong:

  • Nguồn nhân công trực tiếp giá rẻ có nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc.
  • Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn, độ bền màu cao, ít nhăn, thấm hút mồ hô tốt, tạo sự thoáng mát cho người mặc.

Chúng tôi tự tin rằng mình có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Thương hiệu thời trang Tiếng Dũng – paul Lyhong nhận may gia công áo sơ mi, quần tây dưới 2 hình thức đó chính là may bao nguyên phụ liệu hoặc quý khách hàng cung cấp nguyên liệu để chúng tôi may gia công thành phẩm cho quý khách.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Tiếng Dũng – paul Lyhong

Địa chỉ: 606/42 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0126.403.9274

Website: www.tiengdung.com

Tiếng Dũng – paul Lyhong – “Luôn tạo sự thoải mái & tự tin cho khách hàng”