Mua nhà tại River City, cơ hội nhận quà 600 triệu đồng

Đến với khu căn hộ River City do Tập đoàn Novaland phát triển, khách hàng dễ dàng ấn tượng ngay với những giá trị đẳng cấp, từ những đẳng cấp về thiết kế, chất lượng của công trình, đến đẳng cấp của những cư dân văn minh, hiện đại, bên cạnh những đẳng cấp về tiện ích phục vụ, thuận tiện. Để được những giá trị này bởi River City đã xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: thiết kế hiện đại, phong cách – tiện ích đầy đủ, tiện lợi – cư dân văn minh, lịch lãm.

Khu An Gia River City thuộc River City đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng từ tháng 7/2012 là một phần của toàn bộ dự án River City. Với thiết kế và quy hoạch được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm mục tiêu hướng tới sự an toàn, và đảm bảo cho quá trình vận hành thông suốt, đặc biệt là mục tiêu xây dựng môi trường sống lý tưởng cho khách hàng, 6 khối tháp khu South Tower thiết kế với hình zíc zắc giúp cho không gian từng căn hộ trở nên thông thoáng và tầm nhìn rộng. Ngoài ra, để giữ riêng tư cho chủ nhân các căn hộ, cũng như tạo không gian yên tĩnh, mỗi tầng tại đây chỉ có 4 đến 5 căn hộ. Điều này rõ ràng rất có lợi cho cư dân, nên đã tạo được sự an tâm và hài lòng của cư dân.

tong-quan-du-an-sunrise-city-quan-7-cao-cap-tphcm
Tổng quan phối cạnh căn hộ River City – Chung cư cao cấp quận 7

Có lẽ cũng xuất phát từ sự hài lòng của khách hàng, bên cạnh những giá trị đã được khẳng định về thiết kế cũng như chất lượng, căn hộ River City đã tạo được ấn tượng tốt của mọi người, từ đó được quảng bá nhiều hơn, và được chính cư dân nơi đây mời gọi bạn bè, người thân hay các đối tác làm ăn cùng đến định cư nơi đây, trước là cùng chia sẻ một môi trường đẳng cấp độc đáo, sau cùng góp sức xây dựng một cộng đồng văn minh, lịch lãm và hiện đại.

Đến với River City, đến với tiện ích đầy đủ, thuận tiện

Chủ đầu tư thiết kế căn hộ River City, với sự chuẩn bị tỉ mẩn phương án, quy hoạch thiết kế, cũng đã cung cấp một hệ thống tiện ích tương xứng, mang lại sự tương tác cao nhất cho cư dân nơi đây với mục tiêu đa dạng, an toàn, tiện lợi. Do đó, tọa lạc tại River City, khách hàng có thể tìm thấy tất cả tiện ích hữu ích từ hệ thống ngân hàng Vietcombank, Vietinbank đến khu nhà hàng, khu vui chơi, café, đường nội bộ và rất nhiều tiện ích khác.

Tính chất an toàn, tiện lợi được quan tâm chu đáo, đến cả những dịch vụ thiết yếu nhất, chẳng hạn việc thiết kế tầng hầm để xe, với diện tích hơn 34000m2, gồm 2 tầng hầm, đều đảm bảo độ cao 4,2m cùng 2 lối lên xuống rộng 7,2m nằm riêng biệt 2 đầu, chẳng những đảm bảo an toàn cho người lái xe, nơi đây còn bố trí tiêu chuẩn 1,5 chỗ đậu xe cho mỗi căn hộ. Tiêu chuẩn này không nhiều dự án bất động sản tại thành phố hiện nay có được.

Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn về hệ thống điện – nước, thang máy, phòng cháy – chữa cháy,… cũng rất được quan tâm, tất cả được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Anh quốc, với bể chứa nước 300 lít/người, điện dự phòng hoạt động trở lại 100% sau 15 giây, tháng máy tốc độ 3m/giây, và đảm bảo 1 thang dành cho 4 hộ, thời gian chờ chuẩn căn hộ cao cấp 65 giây; hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn Singapore, …Tất cả khẳng định chất lượng của chủ đầu tư Novaland dành cho sản phẩm căn hộ River City.

Hiện nay các công đoạn giai đoạn 2 của căn hộ River City cũng đang được triển khai đúng tiến độ, với khu Central Towers đang được hoàn thiện để bàn giao trong cuối năm nay, việc giai đoạn 3 khu North Tower đã đạt đến tầng 4 đúng kế hoạch đề ra, chứng tỏ uy tín và năng lực của chủ đầu tư.

Trong thời gian vừa qua, chủ đầu tư Novaland cũng có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng đến liên hệ đặt mua căn hộ tại River City, chẳng hạn chương trình “ưu đãi vàng” với giá trị lên đến 600 triệu đồng vào đợt tháng 10 vừa qua. Do đó, trong những đợt mở bán tiếp theo, khách hàng hoàn toàn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác, bên cạnh việc được sở hữu căn hộ lý tưởng, tiện nghi đầy đủ cùng môi trường sống văn minh, hiện đại. Căn hộ River City Central Tower Quận 7 thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.