Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ

Mỗi sự kiện có một tính chất và quy mô khác nhau, do đó tham gia bảo vệ sự kiện phải có những chuẩn bị khác nhau, đòi hỏi nhân viên bảo vệ bên cạnh những nghiệp vụ chuyên môn của mình còn phải có kinh nghiệm dày dạn.

Với bề dày truyền thống hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sự kiện, hội nghị, Công ty bảo vệ VN24H đã trải qua hàng trăm nhiệm vụ trải dài ở mọi miền của đất nước, như triển lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời. Chúng tôi am hiểu những khó khăn của nghiệp vụ, cũng như những yêu cầu của khách hàng. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ là cánh tay an ninh đắc lực nhất, bảo vệ sự an toàn cho các bạn và những người tham gia sự kiện, đảm bảo sự an toàn về hàng hóa và trang thiết bị trong sự kiện, phòng chống ngăn chặn những hành vi xấu và công tác cứu hỏa.

Hãy để chúng tôi chung vai cùng quý khách và góp phần san sẻ nỗi lo của quý khách.

Địa chỉ : 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 08.3762.6878 – Hotline: 0919.568.911..

Giới thiệu về nhiệm vụ bảo vệ sự kiện:

Đối với sự kiện là đêm nhạc

Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công và khách mời, cũng như khu vực khán đài, nơi để các trang bị đắt tiền.

Bố trí các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ ở những nơi và những khu vực cần thiết. Kiểm tr người và phương tiện ra và theo phân công.

Phát hiện và xử lý các hành vi phạm tội và các hành vi khác có thể gây ảnh hưởng đến buổi diễn,

Tổ chức lực lượng phản ứng nhanh để giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Đối với những loại hình sự kiện khác:

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H hiểu rằng mỗi sự kiện có những yêu cầu an ninh khác bên cạnh những điểm chung, nên chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn những phương án và biện pháp khác nhau để đáp ứng tình hình và diễn biến tại thời điểm diễn ra sự kiện.