Căn hộ River City thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Với trên 20 năm kinh nghiệm, tập đoàn An Gia luôn mang đến sự uy tín và hài lòng cho khách hàng. Sau những thành công rực rỡ từ dự án Sunrise City, Icon 56, Galaxy 9,…An Gia tiếp tục triển khai và cho ra mắt dòng sản phẩm nhà ở cao cấp River City .

tong-quan-can-ho-river-gate-quan-4
Tổng quan căn hộ River City Quận 7

Vị trí vàng – Căn hộ River City Quận 7

River City là khu đô thị Căn hộ – Văn phòng – Thương mại dịch vụ cao cấp, có diện tích 4421 m2 với 33 tầng, nằm tọa lạc ngay 151 Bến Vân Đồn, Quận 7, TP. HCM, song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt. Nhờ vị trí trung tâm, từ River City đến trung tâm tài chính Quận 1 – Bến Thành chỉ mất vài phút, thông qua các quận 5,10,11,…bằng đại lộ Võ Văn Kiệt, dễ dàng di chuyển qua các quận 7,8, Bình Chánh và Nhà Bè.

vi-tri-vang-khu-du-an-river-gate-novaland
Vị trí vàng khu dự án River City

Tiện ích hiện đại tại khu dự án River City

Từ xưa đến nay, để chọn được một chốn an cư lập người, ông bà ta phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài vị trí thuận lợi, nơi ở phải đáp ứng được nhiều tiện ích khác. Được thiết kế mang phong cách châu Âu, River City tích hợp nhiều chất lượng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao như Gym, Spa, Hồ bơi, shop, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sác đẹp, phòng cộng đồng…

nhung-tien-ich-hien-huu-tai-khu-du-an-river-gate-quan-4
Những tiện ích hiện hữu tại khu dự án River City Quận 7

Có câu “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cân lộ”, River City gần như đã đạt trọn vẹn những yếu tố này. Bên cạnh vị trí vàng, River City còn sở hữu nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây thật sự trở thành một chốn an cư lý tưởng, tạo dựng một không gian sống trong lành, văn minh ngay tại trung tâm thành phố.

noi-that-khu-can-ho-river-gate-quan-4
Nội thất khu căn hộ River City Quận 7

Thông tin liên hệ chủ đầu tư dự án River City

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 09.199.77.199

[/box]