iPhone mạ vàng: Một chiếc điện thoại thể hiện đẳng cấp

Sản phẩm của Apple luôn được săn đón kể từ khi ra đời đến nay, đặc biệt với sản phẩm “iPhone” – được biết đến nhiều nhất trong các sản phẩm của Apple, và cũng là niềm mơ ước của các tín đồ công nghệ. Dù vậy, dường như đối với một số người, một chiếc iPhone đơn thuần không thể thể hiện được con người họ.

Nắm bắt được nhu cầu này, đã có khá nhiều công ty cho ra đời không chỉ những chiếc iPhone mà còn những chiếc điện thoại nhãn hiệu sang trọng khác mạ vàng. Những chiếc điện thoại này có thể được dát  hoàn toàn bằng vàng 24 kara, hoặc mạ vàng ở vỏ và đính đá quý ở một số chi tiết,…Ví dụ như chiếc iPhone 6 plus vừa ra đời, đã được hãng chuyên độ vàng cho siêu xe và điện thoại GOLDEN ACE mạ vàng 24K với ốp lưng đúc Logo Rolls-Royce bằng vàng ròng nguyên khối và đính kim cương tư nhiên đẳng cấp và sang trọng trị giá khoảng 200 triệu đồng, và đây chỉ là giá cả ở Việt Nam. Theo ước tính, lượng vàng dùng để mạ cho một chiếc iPhone 4S mà công ty GOLDEN ACE mạ vàng là 1.224 USD trong khi khách hàng sẽ phải bỏ ra gần 4.600 USD nếu muốn mạ vàng một chiếc iPad.

Đối với đa số người dùng, số tiền đó là rất lớn và đủ để mua vài chiếc xe hoặc phục vụ cho nhu cầu khác, phung phí nó để mạ vàng cho một thiết bị điện tử thật điên rồ, nhưng với một số đại gia, đây là một trong những cách ít ỏi để khẳng định đẳng cấp của mình.

CÔNG TY TNHH THỜI ĐẠI VÀNG GOLDEN ACE

Hotline: 0938.948.958

Email: [email protected]

Website: http://goldenace.vn