Ngăn ngừa rụng tóc với viên uống Natrol Biotin 5000mcg của Mỹ

Ngăn ngừa rụng tóc với viên uống Natrol Biotin 5000mcg của Mỹ

Natrol là thương hiệu không còn xa lạ về các loại mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại thị trường Mỹ. Trải qua 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, Natrol đến nay đã giành được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng, được xem là một trong những dòng thực phẩm chức năng bổ trợ tốt nhất tại Mỹ, được kiểm tra và chứng nhận chặt chẽ về chất lượng vượt trội thông qua Hiệp hội các sản phẩm tự nhiên ( Nature Products Association, đồng thời đạt tiêu chuẩn GMP và đến nay các sản phẩm của Natrol đã “tung hoành” trên rất nhiều quốc gia khác nhau.

Natrol-Biotin-5000mcg-Fast-Dissolve-250v

Sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc đến sản phẩm viên uống Natrol Bitotin 5000mcg, đây là một trong những sản phẩm có giá trị số một dành cho người bị rụng tóc, hói đầu. Viên uống Natrol Biotin Fast Dissolve được bào chế từ nguyên liệu nguyên chất thảo dược 100% cùng với thành phần chính là Biotin – một loại vitamin nhóm B hoặc còn gọi là Vitamin H rất cần thiết cho sự trao đổi chất trong cơ thể, gồm cả quá trình chuyển hóa chất béo, các acid amin, sự tăng trưởng của tế bào. Mỗi ngày chỉ cần 150-300mcg Biotin sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của tóc, cùng với móng và da. Chính vì sự thiếu hụt Biotin sẽ làm cho tóc xơ yếu, hay rụng, da và móng trở nên yếu, nhanh gãy và bong tróc.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của viên uống Natrol Biotin 5000mcg của Mỹ đó là sản phẩm đã đạt đến một bước ngoặt mới, tiên tiến trong công nghệ chế tạo thuốc của hãng Natrol. Viên uống Biotin 5000mcg có khả năng tan nhanh trong nước với hương vị dâu thơm dịu, giúp cơ thể hấp thụ một cách tối đa, giúp rút ngắn thời gian cải thiện vấn đề về tóc, rất tiện lợi cho người có nhu cầu sử dụng hơn những viên uống dạng nén truyền thống khác.

Giờ đây, sự lo lắng khi tóc thưa, yếu, da sạm màu hay móng dễ gãy sẽ không còn cơ hội làm khó bạn nhờ viên uống Natrol Biotin Fast Dissolve 5000mcg của Mỹ nay đã có mặt tại Việt Nam thông qua Wowmart VN. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng từ Mỹ, không thông qua bất kì một kênh phân phối nào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm để trải nghiệm sự tuyệt vời của sản phẩm tại địa chỉ Wowmart.vn với mức giá ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Để biết thêm thông tin về viên uống Natrol Biotin 5000mcg, bạn chỉ cần để lại số điện thoại của mình, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập theo địa chỉ dưới đây:

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-ho-tro-moc-toc-va-chong-rung-toc-natrol-biotin-5000mcg-fast-dissolve-250-vien/

Cùng Wowmart VN lấy lại mái tóc chắc khỏe với Natrol Biotin Fast Dissolve 5000mcg của Mỹ.

contacr-wowmart-vn