Giúp tim mạch khỏe mạnh nhờ dùng dầu cá Pure Alaskan cung cấp 500 mg Omega-3

Sản phẩm dầu cá Pure Alaskan của Mỹ đã nhận được đánh giá cao của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ rằng nó có khả năng làm giảm thiểu khả năng mắc bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp – một căn bệnh có số người tử vong cao nhất trong những bệnh về tim mạch.

Sản phẩm được bào chế từ những loài cá biển và cá tuyết thuộc miền Bắc Thái Bình Dương, không phải cá nuôi. Sau đó được xử lí ép dầu bằng thông qua quy trình chưng cất phân tử khép kín, loại bỏ thủy ngân, PBCs và dioxin , đảm bảo nhiệt độ lí tưởng để có được những giọt tinh dầu cá nguyên bản, không còn mùi tanh của cá.

Bình thường, hàm lượng trong viên dầu cá khác chứa khoảng 30% đến  60% hàm lượng EPA và DHA, thì dầu cá Pure Alaskan lại cung cấp đến 80% và được vinh danh là sản phẩm có công dụng tốt nhất, được đa số người Mỹ tin dùng.

 

Tổ chức phi lợi nh

uận Mayo Clinic đánh giá và chứng nhận sản phẩm viên dầu cá Alaskan 500mg an toàn và đạt đúng chỉ tiêu dinh dưỡng hằng ngày, cung cấp DHA và EPA cho não luôn hoạt động ở mức tối ưu nhất, giúp sáng mắt, giảm thiểu sự mệt mỏi. Hỗ trợ làm giảm Cholesterol và Triglyceride và Glucose trong máu, chống tắc nghẽn mạch máu, ngăn ngừa bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Ngoài ra, nó còn có chức năng ngăn chặn sự phát triển của các mô tế bào gây ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt. Để mua sản phẩm , bạn nhấp link :

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-alaska-pure-alaska-omega-3-500mg-epadha-180-vien/

Wowmart.vn là địa chỉ đang được nhiều người quan tâm và chú ý đến trên thị trường chăm sóc sức khỏe online cho bạn và người thân yêu. Chỉ tốn 3000 đồng mỗi ngày, bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe tim mạch cũng như não bộ và mắt cho bản thân và gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm, giá cả hợp lý, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với siêu thị Wowmart VN. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thoải mái khi mua sắm tại đây.