Gia sư kế toán – Nhận dạy kèm kế toán tại nhà trong Tp Hồ Chí Minh

Ngành kế toán là một phân ngành được các bạn trẻ lưu ý cũng như việc lưu trữ lại các thông số của doanh nghiệp đã được thực hiện bằng những chương trình chuyên về kế toán. Các bạn sẽ bị đặt vào một khuôn giờ, nơi nhất định và vấn đề này làm cản trở cho sự thoải mái thu nhận kiến thức tại các trung tâm đào tạo kĩ năng Kế toán. Nhưng tại Gia sư kế toán Tp HCM bạn có thể lựa thời giờ cùng địa điểm học tập để cho thuận lợi nhất.

Để thực hiện điều trên, cơ sở  Gia sư dạy kèm kế toán Tp. Hồ Chí Minh đã huy động 1 số lượng lớn giáo viên, sinh viên ĐH có thể giải quyết những yêu cầu khác nhau của bạn.


Hệ thống Gia sư kế toán của công ty chúng tôi gần như là các thầy cô đã và đang dạy kế toán tại các trường Đại học, CĐ cũng như những sinh viên ưu tú ngành Kế toán (năm 3,năm cuối, đã ra trường) từ những trường ĐH hàng đầu thuộc khối tự nhiên. Những người có đủ giỏi về ngành kế toán cũng như những kĩ thuật sư phạm, chỉ dẫn trên thực tế. Học viên sẽ được dạy kế toán trên EXCEL, các phần mềm Kế toán.

Đối với học viên đang theo học chuyên ngành kế toán, những người yêu thích kế toán và muốn đổi nghề:

– Gia sư kế toán hướng dẫn cách thực hiện báo cáo thực tập tốt nghiệp, luận văn theo yêu cầu của thầy hướng dẫn cũng như thực tế, thực tập,
– Gia sư dạy kế toán sẽ hướng dẫn cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu phiếu chi, nhập xuất, hợp đồng, bảng báo giá…),
– Kê khai thuế của 1 tháng, của quý theo chứng từ thực tế của các lĩnh vực kinh doanh không giống nhau,
– Giáo viên dạy kèm kế toán sẽ hướng dẫn cách ghi sổ kế toán từ chi tiết đến tổng hợp,
– Gia sư dạy kèm kế toán hướng dẫn các kỹ thuật cân đối tài chính, báo cáo tài chính

Với những nhân viên kế toán cần vững vàng chuyên môn, các doanh nhân muốn nắm về Kế toán để giám sát tốt hơn công việc của Cty.

– Ngoài nắm vững những kiến thức bên trên, trung tâm Gia sư  kế toán HCM có khả năng lập sổ Kế toán cho những doanh nghiệp vừa mở chưa ổn về việc lập trình kế toán,
Giáo viên dạy kế toán còn giải đáp tài chính kinh tế cho công ty
– Kế toán nội bộ công ty và cân đối tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)