Dầu cá Nature’s Bounty 1400mg của Mỹ có giúp bảo vệ tim mạch không?

Thật sự không có một loại thực phẩm chức năng nào có thể chữa khỏi bệnh tim, ngay cả dầu cá Nature’s Bount 1400mg của Mỹ, bởi vì nó là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc đặc trị bệnh tim. Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch cho bạn, phòng ngừa các bệnh do tim mạch gây ra. Vậy tại sao Nature’s Bounty Fish Oil có thể giúp bạn bảo vệ tim mạch?

Đó là nhờ những thành phần chứa trong sản phẩm. Dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil chứa 3 thành phần chính axit béo omega-3, EPA và DHA. Công thức không mùi với nồng độ siêu cao 70% axit béo omega-3duy trì mức độ chất béo trung tính và thúc đẩy tuần hoàn máu cải thiện tốt sức khỏe tim mạch. Để có lượng chất béo cần thiết cho cơ thể, sản phẩm phải trải qua các quy trình sàng lọc nghiêm ngặt, loại bỏ các hợp chất gây hại. EPA giúp tạo ra Prostagladin trong máu có tác dụng giảm bớt lượng cholesterol trong máu giữ cho hệ tuần hoàn hoạt động ổn định giảm xơ vữa động mạch phòng ngừa các bệnh tim mạch. DHA dạng chất béo không bão hòa mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Nên ăn cá và hải sản thường xuyên để tổng hợp đủ lượng DHA cần thiết cho cơ thể. Nếu bạn không thể ăn nhiều cá và hải sản, bạn có thể dùng thuốc bổ sung DHA mà tim và não cần có, giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch, ngừa bệnh tim mạch vành.

Viên dầu cá Nature's Bounty® Fish Oil 1,400 mg 130 viên

Sản phẩm dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil 1400mg 130 viên sản xuất tại Mỹ, là một trong những dòng thực phẩm bổ sung được ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu Nature’s Bounty. Bằng cách kết hợp những bước đột phá trong khoa học, công nghệ sản xuất hiện đại, công ty đã tổng hợp ra các loại vitamin và chất bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội. Đặc biệt là công thức bào chế dầu cá omega-3, một bước tiến mới của sản phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, thực phẩm bổ sung dầu cá Nature’s Bounty ngày càng phổ biến nhưng bạn có thật sự chắc chắn tất cả đều nhập khẩu từ Mỹ về. Để mua được hàng chính hãng, bạn cần tìm nhà phân phối uy tín. Là nhà phân phối sản phẩm chính hãng uy tín tại Việt Nam, Wowmart tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng của Nature’s Bounty. Bạn chỉ cần truy cập vào wowmart.vn là đã có ngay thông tin về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng dễ dàng tại WowmartVN.

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-natures-bounty-fish-oil-1400-mg-130-vien/