Bổ sung Canxi với viên tăng cường Canxi,Magie và Kẽm Nature Made

Ai trong số chúng ta cũng đều biết, xương và răng là những bộ phận quan trọng được cấu thành bởi lượng lớn Calcium (Canxi) trong cơ thể, một loại khoáng chất chiếm từ 1,5 – 2% thể trọng và chiếm đến hơn 99% lượng Calcium trong xương. Bên cạnh đó, Thiếu canxi, trẻ sẽ còi xương, suy dinh dưỡng, ở người lớn tuổi dễ gặp phải hiện tượng còng lưng, thoái hóa khớp, xương giòn và dễ gãy.

Viên uống cung cấp Canxi cho xương Nature Made Calcium Magnesium Zinc kết hợp với vitamin D cung cấp các vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể và xương khớp như Canxi, Magie, Kẽm nhằm góp phần trong hoạt động của hệ thống các enzyme, phóng thích dẫn truyền thần kinh, cùng cố cấu trúc xương khớp và răng khỏe mạnh, chắc chắn.

Thuốc bổ tăng cường Canxi, Magie và Kẽm Nature Made® Calcium Magnesium Zinc 200 viên

Khác với những sản phẩm bổ sung Canxi từ hiệu thuốc, nếu dùng quá liều lượng Canxi sẽ lắng đọng vào gan, thận lâu dần dẫn đến bệnh sỏi thận, sỏi mật do cơ thể bị tổ hợp hóa vô cơ. Nhưng nếu bạn sử dụng viên uống Calcium Magnesium Zinc, thì điều đó sẽ không xảy ra vì đây là sản phẩm được đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, được bào chế từ những nguyên liệu an toàn, không chất bảo quản, trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt được tổ chức Y Khoa Hoa Kỳ (USP) công nhận. Với công thức đặc chế kết hợp 3 loại khoáng chất có tác dụng hỗ trợ cho nhau giúp xương chắc khỏe, làm giảm nguy cơ bị loãng xương và hỗ trợ co cơ bắp khỏe mạnh, cơ thể hấp thụ dễ dàng. Đặc biệt, phụ nữ đang mang thai và cho con bú tuyệt đối không thể thiếu Canxi, Magie, Kẽm sẽ giúp cho bé phát triển khỏe mạnh, cứng cáp, phát triển tốt hơn.

Wowmart VN hiện đang có bán sản phẩm viên uống Calcium, Magnesium, Zinc của Nature Made. Để tìm hiểu thêm thông tin và mua sản phẩm, bạn truy cập địa chỉ: http://wowmart.vn/sp/tot-cho-xuong-rang-va-co-bap-nature-made-calcium-magnesium-zinc-200-vien/

Wowmart VN chuyên phân phối các mặt hàng chăm sóc sức khỏe toàn diện xách tay chính hãng từ Mỹ 100%, với giá cả không dao động như thị trường bên ngoài. Bạn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng khi mua sắm tại Wowmart VN.

tu-van-mua-hang