Dầu cá Kirkland Signature Omega-3 giúp chăm sóc sức khỏe tim mạch toàn diện

Bạn có biết? Mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 1,4 triệu người mắc bệnh liên quan đến tim mạch, cướp đi mạng sống của khoảng 200 ngàn người ( chiếm ¼ tổng số ca tử vong, tình tình này được thống kê vào năm 2015  và tiếp tục gia tăng.

Để giảm thiểu tình trạng này, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng thêm thực phẩm hỗ trợ như dầu cá bổ sung Omega-3 của Kirkland. Hãng Kirkland Signature được biết đến tại Mỹ như một người bạn đồng hành uy tín nhất về chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn. Một trong những dòng sản phẩm không thể không kể đến đó là Dầu cá Kirkland Signature Omega-3 One Per Day 1200mg với nhiều tính năng và công dụng tuyệt vời của nó, được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Viên dầu cá Enteric Coated One Per Day là sản phẩm tinh khiết được chiết xuất từ những loại cá biển chứa nhiều dinh dưỡng, chỉ cần 1 viên mỗi ngày đã cung cấp cho bạn 684mg axit béo Omega-3, được xử lí thanh lọc đặc biệt không có độc hại và mùi tanh của cá.

Viên dầu cá tốt cho tim mạch Kirkland Signature™ Omega-3 Fish Oil 180 viên

Công dụng của Dầu cá là gì?

Làm giảm lượng Triglyceride và Cholesterol, ngăn ngừa sự đông vón của tiểu cầu gây tắc nghẽn động mạch, cải thiện và giảm thiểu tình trạng bệnh tiểu đường, bảo vệ toàn diện bệnh tim mạch và huyết áp.

Nuôi dưỡng võng mạc, giúp sáng mắt, hạn chế sự mệt mỏi cho mắt khi làm việc quá nhiều.

Bổ sung DHA và EPA giúp trí não luôn sáng suốt, minh mẫn, ghi nhớ lâu, cung cấp oxy lên não, phòng tránh thoái hóa não.

Chống suy nhược cơ thể, giảm stress, tăng cường sức đề kháng.

Để mua sản phẩm chính hãng, bạn truy cập : Wowmart.vn.

Wowmart VN ra đời vào năm 2010 cho đến nay luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều khách hàng, với sự uy tín và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình. Bạn sẽ không còn nỗi lo hay lăn tăn về giá cả vì Wowmart VN cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nguồn hàng ổn định, giá không dao động như bên ngoài.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm dầu cá Kirkland Signature Omega-3, vui lòng truy cập địa chỉ :

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-tot-cho-tim-mach-kirkland-signature-omega-3-fish-oil-180-vien/