Có nên mua ghế massage toàn thân MN-MAX-625 độc đáo tại Mạnh Nguyễn

Ghế mat-xa sofa Max-652 là sự phối hợp hoàn hảo dành cho bạn, tạo cho không gian phòng làm việc của bạn sang trọng hơn.

Thiết bị là một sự phối hợp đặc sắc giữa ghế mátxa toàn thân và ghế sofa sẽ cho người dùng một cảm giác thư giãn êm ái.Thế nhưng Không gian phòng khách hiện đại hơn, tuyệt diệu hơn nữa là người dùng có thể sử dụng liệu pháp mát-xa bất cứ khi nào mà quý khách muốn: Khi đang làm việc, đang đọc tin tức…

Mobile:0934.345.585 (
Mr.Nguyễn)

Sản phẩm với thiết kế tuyệt đẹp, phần mát-xa chân đượ gập lại gọn gàng – khi đó Thiết bị ghế sofa mát xa của các bạn đã hoàn toàn biến thành 1 chiếc ghế sofa,quý khách có thể ngồi làm việc trong lúc đang thư giãn các bài mat-xa lưng và mông.

Bên cạnh đó lúc mở phần chân ra,quý khách hoàn toàn thư giãn một cảm giác massage từ phần lưng xuống đến phần chân với những bài mátxa hiệu quả.

– Sản phẩm với chương trình mát xa chân: Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa chương trình massage xoa bóp túi khí phần bắp chân và mát xa con lăn phần bàn chân.Quý khách sẽ có được được một cảm giác y như được mátxa bằng chính đôi tay của người thiệt.

– Thiết bị với chương trình mát-xa rung phần lưng và phần mông cho khách hàng với cảm giác thoải mái và êm ái. Tuy nhiên,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo ý thích theo từng cá nhân.

Tính Năng thiết bị ghế massage sofa MN-MAX-652

Có 3 bài matxa:

-Bài mát-xa túi phần bắp chân và mátxa con lăn phần gan bàn chân.

-Chương trình mát-xa rung lưng

Bài mát xa rung mông

Phần chân được thiết kế mới lạ, có thể gập gọn về để thiết bị ghế mát xa của quý khách trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Bên cạnh đó phối hợp với tốc độ rung và cường độ matxa túi khí phần chân. Với 3 chế độ cho quý khách lựa chọn thích hợp với ý thích của mỗi người, tạo một cảm giác massage sâu hơn.

Lợi ích của thiết bị ghế sofa mát xa MN-MAX-652:

– Phần massage chân có thể gập gọn

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Sản phẩm ghế có các con lăn mát xa vùng gần bàn chân, mang lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi

– Sản phẩm có thể điều chỉnh tốc độ rung thích hợp với ý thích của mỗi người

Điện thoại:09.3434.5585 (Mr.Nguyễn)

>>>>>Xem thêm máy mát xa cầm tay Hitachi

Từ khóa lên top Google:

ghế massage toàn thân , ghe matxa toan than , ghê mat xa , ghe matxa