Vì sao nên mua máy massage cầm tay Hitachi cho sức khỏe

Sau thời gian dài lao động không ngừng nghỉ hoặc sau những trận trái gió trở trời đột ngột, cơ thể thường sinh ra các cơn đau nhức cơ khó chịu. Nó kéo dài, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như hoạt động của mỗi người. Để giảm bớt những cơn mệt mỏi khiến bản thân lười biếng mà không cần nhờ đến thuốc, bạn có thể sử dụng phương pháp massage với máy massage cầm tay Hitachi tiện dụng

máy massage cầm tay hitachi cực rẻ tại tphcm

Với những chuyển động tròn bằng tốc độ cao máy massage cầm tay Hitachi giúp thư giãn những vùng cơ bắp đau nhức qua từng lớp cơ, từ đó làm giảm đau một cách nhanh chóng. Và không chỉ sử dụng khi đã bắt đầu bệnh, bạn có thể sử dụng Máy Massage Cầm Tay Mini Hitachi hàng ngày để ngăn chặn bệnh đau cơ hữu hiệu nhất, vừa giúp kích thích tuần hoàn máu làm làn da thêm săn chắc và sảng khoái.

nên mua máy massage cầm tay hitachi ở chỗ nào là uy tín giá rẻ

Máy Massage Cầm Tay Mini Hitachi

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Máy Massage Cầm Tay Mini Hitachi

Điện nguồn: 220V – 50Hz

Công suất: 24W

Kích thước: 35 x 6,25 x 6,25 cm

Hãng sản xuất: Hitachi, gia công tại Trung Quốc.

Bảo hành: 06 tháng.

vì sao mua máy massage cầm tay hitachi giá rẻ tại shop 199

Máy massage cầm tay Hitachi sở hữu được chế tạo phù hợp nhất cho việc massage tại nhà, cụ thể như có hai mức độ rung bao gồm 5000rpm cho mức độ nhẹ nhàng và 6000 rpm cho mức rung mạnh mẽ; thiết kế cầm tay đi kèm một đầu là hình cầu xốp mềm giúp bạn có thể massage đến mọi nơi trên cơ thể và cuối cùng là đầu massage được chế tạo từ chất liệu mềm tránh gây tổn thương đến các vùng cần massage là những mô mềm do tiếp xúc trực tiếp.

Máy Massage Cầm Tay Mini Hitachi sử dụng nguồn điện 220V – nguồn điện tồn tại vốn tồn tại ở mọi gia đình Việt – vì vậy bạn không cần phải hao phí chi phí cho pin như các loại máy massage cầm tay khác.

Máy massage cầm tay Hitachi – Một dụng cụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cần có ở mọi gia đình giúp điều trị các bệnh đau nhức cơ khớp, kích thích tuần hoàn máu, giảm tình trạng căn cơ và phục hồi sự săn chắc của làn da

Địa Chỉ : 11 Nguyễn Văn Đừng , Phường 6 , Quận 5

Hotline: 09.3434.5585 (Mr.Nguyễn)