Chuyên cung cấp máy massage mặt Skin Relief cao cấp tại TPHCM

Sau khi kết hôn, người phụ nữ trở nên bận rộn với công việc và những vấn đề nội trợ, khiến họ dần lơ là chăm sóc sắc đẹp, và dần lão hóa. Hãy để máy massage mặt Skin Relief trỏ thành món quà tặng, giúp khôi phục lại tuổi trẻ và sắc đẹp người phụ nữ.

Máy mát xa mặt Skin Relief sẽ giúp cho chị em phụ nữ lấy lại vẻ tươi trẻ bằng cách kích thích sự lưu thông của các mạch máu dưới da, từ đó sẽ khiến da ngày càng mềm mại và hồng hào. Hãy sử dụng máy mát xa thường xuyên, kết hợp với một số loại mỹ phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất. Chỉ sau một thời gian, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Ngoài ra, máy còn có tác dụng mát xa vùng da mắt và vùng thái dương giảm mỏi vùng cơ thể này.

Vài hướng dẫn để sử dụng máy massage mặt Skin Relief một cách hiệu quả nhất:  Nên massage vào các buổi tối, tốt nhất là thời gian trước khi đi ngủ; Đối với massage vùng thái dương và vùng mắt, chỉ nên đặt ở tốc độ nhẹ; Sau khi sử dụng, nên dùng khăn giấy lau sạch phần đầu massage để đảm bảo vệ sinh cho những lần sử dụng sau.

Máy mát xa mặt Skin Relief sẽ luôn là phương pháp hữu hiệu để chăm sóc da mặt người phụ nữ, máy sẽ mang đến sự tươi trẻ và một cuộc sống tự tin của mọi khách hàng sử dụng.

Sản phẩm được bán tại Cửa hàng Mạnh Nguyễn

Bảo hành: 06 tháng

Giá : 95.000 đ

 

Tell:  0934.345.585 (Mr.Nguyễn)

>>>>Xem thêm máy massage Hitachi